Chi tiết bài viết - Huyện Gio Linh

Đang truy cập: 415

Hôm nay: 569

Hôm qua: 2,576

Tuần này: 7,557

Tuần trước: 14,932

Tháng này: 36,276

Tháng trước: 62,906

Tổng lượt truy cập: 502,360

Tổ Đại biểu HĐND huyện tiếp xúc với cử tri xã Gio Hải sau kỳ họp thứ 20 khóa VI, nhiệm kỳ 2021-2026

Chiều ngày 19/3/2024, Tổ đại biểu HĐND huyện (Tổ 3) đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Gio Hải sau kỳ họp thứ 20 HĐND huyện khóa VI, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Cùng tham dự có các đồng chí Nguyễn Văn Giảng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đ/c Võ Đắc Hóa - PBT Huyện ủy, CT UBND huyện; đại diện lãnh đạo các phòng, ban, ngành của huyện.

Tổ Đại biểu HĐNd huyện tiếp xúc với cử tri xã Gio Hải sau kỳ họp thứ 20 HĐND huyện khóa VI, nhiệm kỳ 2021-2026

Tại buổi tiếp xúc với cử tri xã Gio Hải, đại biểu HĐND huyện đã thông với cử tri kết quả kỳ họp thứ 20 HĐND huyện Khóa VI, nhiệm kỳ 2021-2026 và lắng nghe, nắm bắt tâm tư,nguyện vọng, mà cử tri xã Gio Hải quan tâm. Đa số cử tri xã Gio Hải đánh giá cao về tình hình thức hiện nhiệm vụ phát triển KT-XH, QP-AN của huyện trong thời gian qua và kiến nghị với tổ đại biểu HĐND huyện một số vấn đề như: Việc cấp đất làm nhà ở và thu hồi đất của người dân để xây dựng dự án giải quyết chưa kịp thời, công tác áp giá đền bù cho hộ gia đình bị ảnh hưởng bởi công trình sân bay Quảng trị chưa kịp thời áp giá thấp so với thị trường làm ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt của bà con; Hệ thống đường giao thông và kênh mương thủy lợi nội đồng trên địa bàn xã Gio Hải ngày càng xuống cấp ảnh hưởng đến việc đi lại sản xuất của bà con, hệ thống nước sinh hoạt và rác thải sinh hoạt ở vùng nông thôn ô nhiểm ảnh hưởng đến đời sống người dân, việc giải quyết chế độ chính sách cho đối tượng người có công cách mạng còn nhiều bất cập và nhiều ý kiến quan trọng khác......

Tổ Đại biểu HĐNd huyện tiếp xúc với cử tri xã Gio Hải sau kỳ họp thứ 20 HĐND huyện khóa VI, nhiệm kỳ 2021-2026

Sau khi nghe nhiều ý kiến kiến nghị của cử tri xã Gio Hải, đại diện lãnh đạo huyện, chính quyền địa phương và Tổ đại biểu HĐND huyện đã trả lời những ý kiến, kiến nghị của cử tri quan tâm. Đối với những ý kiến, kiến nghị chưa được giải quyết sẽ tổng hợp và chuyển đến các cơ quan chức năng xem xét giải quyết trong thời gian tới./.

                                               Chính Linh- Trung tâm VHTT&TDTT Gio Linh