Chi tiết bài viết - Huyện Gio Linh

Đang truy cập: 415

Hôm nay: 569

Hôm qua: 2,576

Tuần này: 7,557

Tuần trước: 14,932

Tháng này: 36,276

Tháng trước: 62,906

Tổng lượt truy cập: 502,360

Tổ Đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri xã Linh Hải sau kỳ họp thứ 20 HĐND huyện

           Sáng ngày 19/3/2024, Tổ đại biểu HĐND huyện đã tổ chức Hội nghị tiếp xúc cư tri sau kỳ họp thứ 20 HĐND huyện khóa VI, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tại xã Linh Hải. Tham dự có đồng chí Võ Đắc Hóa - PBT Huyện ủy, CT UBND huyện; đồng chí Nguyễn Thành Tỵ - UVTV, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Hồng - HUV, PCT HĐND huyện cùng đại diện lãnh đạo các phòng, ban, ngành huyện.

Tổ Đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri xã Linh Hải sau kỳ họp thứ 20 HĐND huyện

       Tại buổi tiếp xúc cử tri, đại biểu HĐND huyện đã thông báo kết quả kỳ họp thứ 20 HĐND huyện Khóa VI, nhiệm kỳ 2021-2026 và lắng nghe, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, tiếp thu ý kiến của cử tri. Sau khi nghe báo cáo kết quả kỳ họp thứ 20 HĐND huyện, cử tri xã Linh Hải bày tỏ sự vui mừng, nhất trí cao với các nội dung mà kỳ họp đã thông qua. Đồng thời, kiến nghị đến tổ đại biểu HĐND Huyện một số vấn đề mà cử tri quan tâm như: Dự án điện do Sở Công thương đầu tư chưa được chuyển đến trụ điện mới như nguyện vọng của bà con; Thuốc ở trạm y tế hạn chế cần quan tâm, tạo điều kiện cho bệnh nhân và người già được cấp thuốc tại trạm y tế xã; Cán bộ thực hiện công tác thú y ở xã mỏng, không đáp ứng được công việc khi có dịch bệnh xảy ra; Tuyến đường nam khe lòn xuống cấp cần nâng cấp sữa chữa; Tạo điều kiện chuyển đổi mục đích sử dụng đất, cấp sổ đỏ cho những người tách hộ, ra ở riêng; Cần có điểm tập hợp, thu gom đá mồ côi trên địa bàn xã để tạo điều kiện thuận lợi cho bà con...

Cử tri xã Linh Hải phát biểu ý kiến, kiến nghị đến tổ đại biểu HĐND Huyện.

          Phát biểu tại Hội nghị, thay mặt Tổ đại biểu HĐND huyện, đồng chí Võ Đắc Hóa - PBT Huyện ủy, CT UBND huyện cùng đại diện các phòng, ban, ngành huyện đã trả lời những ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền; Đồng thời, yêu cầu lãnh đạo địa phương tăng cường công tác lãnh đạo, chỉ đạo, thường xuyên lắng nghe những ý kiến kiến nghị, vướng mắc của người dân để tìm giải pháp tháo gỡ, giải quyết. Đối với những ý kiến, kiến nghị mà cử tri quan tâm chưa được giải quyết sẽ tổng hợp và chuyển đến các cơ quan chức năng xem xét giải quyết trong thời gian tới./.

                                                     Lê Nam - Trung tâm VHTT-TDTT huyện.