Chi tiết bài viết - Huyện Gio Linh

Đang truy cập: 415

Hôm nay: 569

Hôm qua: 2,576

Tuần này: 7,557

Tuần trước: 14,932

Tháng này: 36,276

Tháng trước: 62,906

Tổng lượt truy cập: 502,360

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Quảng Trị (BIDV) khai trương Phòng giao dịch Gio Linh

Ngày 24/6, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Quảng Trị (BIDV Quảng Trị) tổ chức lễ khai trương Phòng giao dịch tại Thị trấn Gio Linh, huyện Gio Linh. Dự lễ khai trương có ông Nguyễn Đức Đồng - TUV, GĐ NHNN Chi nhánh tỉnh Quảng Trị; đồng chí Lê Tiến Dũng - TUV, Bí thư huyện ủy Gio Linh; đồng chí Võ Đắc Hóa - Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng đại diện Lãnh đạo các cơ quan ban ngành huyện và đông đảo người dân đã đến dự khai trương.

BIDV Quảng Trị khai trương phòng giao dịch Gio Linh

Phòng Giao dịch Gio Linh là 01 trong 33 PGD của BIDV được NHNN chấp thuận năm 2024. Tại Quảng Trị, PGD Gio Linh là phòng thứ 06 của BIDV trên địa bàn Quảng Trị, có chức năng thực hiện đầy đủ chức năng, nghiệp vụ của một NHTM như: Nhận tiền gửi, cho vay, bảo lãnh, thanh toán xuất nhập khẩu, kinh doanh ngoại tệ, dịch vụ thẻ và ngân hàng điện tử… Phòng giao dịch Gio Linh đi vào hoạt động sẽ góp thêm một kênh tín dụng mới, góp phần đáp ứng tốt hơn nhu cầu ngày càng tăng về vốn và các dịch vụ ngân hàng của các doanh nghiệp, các tầng lớp nhân dân trên địa bàn huyện, góp phần thực hiện chuyển đổi cơ cấu kinh tế, phục vụ đắc lực cho các chương trình kinh tế trọng điểm của huyện Gio Linh nói riêng và của tỉnh Quảng Trị nói chung.

Giám đốc NHNN Chi nhánh tỉnh Quảng Trị và lãnh đạo huyện Gio Linh tặng hoa chúc mừng.

Phát biểu tại lễ khai trương, Giám đốc NHNN Chi nhánh tỉnh Quảng Trị và lãnh đạo huyện Gio Linh gửi lời chúc mừng đến BIDV Chi nhánh Quảng Trị nói chung, Phòng Giao dịch Gio Linh nói riêng và hy vọng thời gian tới PGD sẽ thực hiện tốt nhiệm vụ cho vay, đầu tư phát triển sản xuất kinh doanh, cung cấp các dịch vụ ngân hàng phục vụ đời sống nhân dân, góp phần tích cực vào sự phát triển kinh tế xã hội của địa phương.

Nhân dịp khai trương, BIDV chi nhánh Quảng Trị đã trao tặng 30 suất quà trị giá 15 triệu đồng cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị trấn Gio Linh nhằm động viên các gia đình, vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Lê Nam - Trung tâm VHTT-TDTT huyện.