Chi tiết bài viết - Huyện Gio Linh

Đang truy cập: 415

Hôm nay: 569

Hôm qua: 2,576

Tuần này: 7,557

Tuần trước: 14,932

Tháng này: 36,276

Tháng trước: 62,906

Tổng lượt truy cập: 502,360

Lãnh đạo UBND huyện thăm các mô hình sản xuất trên địa bàn

Ngày 02/3/2023, đoàn lãnh đạo UBND huyện gồm đồng chí Võ Đắc Hóa - PBT - CT UBND huyện, đồng chí Phan Văn Hòa - HUV - PCT UBND huyện đã đi thăm các mô hình sản xuất trên địa bàn. Cùng đi có Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị, địa phương liên quan; đại diện các Ban HĐND huyện.

Tại buổi đi thăm

Theo đó, đoàn đã đến thăm mô hình nuôi cá Leo tại xã Gio Châu, mô hình trồng cây dược liệu, mô hình nuôi bò tại xã Hải Thái, mô hình trồng cam tại xã Linh Hải.

Tại những nơi đến thăm, các chủ trang trại đều cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của các đồng chí lãnh đạo huyện, các cấp, ngành, địa phương trong việc hỗ trợ, tạo điều kiện phát triển quy mô sản xuất nông nghiệp tập trung, giải quyết việc làm cho người dân, tăng thêm thu nhập, nâng cao chất lượng đời sống nhân dân. Để tiếp tục mở rộng và phát huy hiệu quả các mô hình, các chủ trang trại đề nghị huyện, các ngành chức năng giúp đỡ, tạo điều kiện tiếp cận với các nguồn vốn vay. Sau khi trực tiếp thăm các mô hình và nắm bắt tâm tư nguyện vọng của các chủ trang trại, các đồng chí lãnh đạo UBND huyện ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những nỗ lực tìm tòi, vượt khó của các chủ trang trại đã mạnh dạn đầu tư, đẩy mạnh ứng dụng khoa học công nghệ, đưa vào sản xuất thành công các cây, con giống mới cho năng suất, chất lượng cao.

Văn phòng HĐND&UBND huyện