Chi tiết bài viết - Huyện Gio Linh

Đang truy cập: 415

Hôm nay: 569

Hôm qua: 2,576

Tuần này: 7,557

Tuần trước: 14,932

Tháng này: 36,276

Tháng trước: 62,906

Tổng lượt truy cập: 502,360

Tổ đại biểu HĐND tỉnh và huyện tiếp xúc cử tri tại một số xã, thị trấn

Để chuẩn bị tốt cho kỳ họp HĐND tỉnh Quảng Trị lần thứ 21, khóa VIII và kỳ họp thứ 19 HĐND huyện khóa VI, nhiệm kỳ 2021-2026. Trong những ngày vừa qua, Tổ đại biểu HĐND tỉnh Quảng Trị và Tổ đại biểu HĐND huyện đã có buổi tiếp xúc với cử tri trên địa bàn huyện. Tại điểm TXCT xã Trung Hải, cùng tham dự với tổ đại biểu HĐND tỉnh và huyện có đồng chí Lê Tiến Dũng, TUV, Bí thư Huyện ủy, các đồng chí lãnh đạo huyện cùng đại đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện.  

Tổ đại biểu HĐND tỉnh và huyện tiếp xúc với cử tri các xã, thị trấn trên địa bàn huyện

Tại buổi tiếp xúc với cử tri, Tổ đại biểu HĐND tỉnh Quảng Trị và huyện Gio Linh đã báo cáo với cử tri về tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển KT-XH, QP-AN của địa phương trong 10 tháng đầu năm và dự kiến chương trình nội dung kỳ họp kỳ họp HĐND tỉnh lần thứ 21, HĐND huyện Gio Linh lần thứ 19, HĐND huyện khóa VI, nhiệm kỳ 2021-2026. Đa số cử tri đánh giá cao về tình hình thức hiện nhiệm vụ phát triển KT-XH, QP-AN của tỉnh và huyện trong 10 tháng đầu năm; đồng thời, kiến nghị đề xuất với Tổ đại biểu HĐND tỉnh và huyện một số vấn đề về đất đai, việc đền bù, giải phóng mặt bằng xây dựng các công trình phát triển KT-XH, xây dựng khu tái định cư sau khi đền bù đất cho bà con tiến độ chậm, một số công trình hạ tầng phục vụ dân sinh bị xuống cấp gây khó khăn trong sinh hoạt sản xuất và đời sống nhân dân, chế độ giải quyết chính sách xã hội và nhiều vấn đề quan trọng khác....

Tổ đại biểu HĐND tỉnh và huyện tiếp xúc với cử tri các xã, thị trấn trên địa bàn huyện

Sau khi nghe nhiều ý kiến kiến nghị của cử tri, tổ đại biểu HĐND tỉnh, Tổ đại biểu HĐND huyện và chính quyền địa phương ghi nhận và giải trình một số nôi dung mà cử trị quan tâm; những ý kiến thuộc thẩm quyền được tổ đại biểu HĐND tỉnh và huyện ghi nhận và sẽ trình lên kỳ họp HĐND tỉnh và huyện trong thời gian tới./.

                                                           Chính Linh- Trung tâm VHTT&TDTT Gio Linh