Chi tiết bài viết - Huyện Gio Linh

Đang truy cập: 415

Hôm nay: 569

Hôm qua: 2,576

Tuần này: 7,557

Tuần trước: 14,932

Tháng này: 36,276

Tháng trước: 62,906

Tổng lượt truy cập: 502,360

Huyện Gio Linh tổ chức đón quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự năm 2024

Sáng ngày 30/01/2024, UBND huyện Gio Linh long trọng tổ chức buổi đón các quân nhân là con em quê hương Gio Linh đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự năm 2024 trở về địa phương. Dự buổi đón tiếp có đồng chí Dương Đức Hạnh - UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng đại diện các ban, ngành địa phương huyện.

Gio Linh: Tổ chức đón quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự năm 2024

Theo đó, trong đợt này huyện Gio Linh đón 117 đồng chí quân nhân các đơn vị trong toàn quân nhập ngũ năm 2022 đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương. Sau thời gian học tập, huấn luyện trong môi trường quân đội, các quân nhân đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, phát huy tốt truyền thống của quê hương, chấp hành tốt pháp luật Nhà nước, kỷ luật quân đội, tích cực học tập, tu dưỡng, rèn luyện đạo đức chính trị. Đồng thời cũng đã trang bị được những kiến thức cơ bản về nhiệm vụ quân sự, quốc phòng phục vụ cho nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu. Qua đó đã có 05 đồng chí được kết nạp vào Đảng cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Dương Đức Hạnh - UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi lễ.

 Tại buổi Lễ, đồng chí Dương Đức Hạnh - UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện chúc mừng và biểu dương các quân nhân hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương đã tích cực học tập, rèn luyện trong môi trường Quân đội; đồng thời, đề nghị các quân nhân khi trở về địa phương tiếp tục phát huy bản chất Bộ đội Cụ Hồ, góp phần cùng cấp ủy, chính quyền thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm an ninh - quốc phòng.

UBND huyện trao tặng 30 suất quà cho các quân nhân tiêu biểu.

Nhân dịp này, UBND huyện trao tặng 30 suất quà cho các quân nhân tiêu biểu có thành tích cao trong quá trình thực hiện nhiệm vụ tại các đơn vị. Ngay khi trở về địa phương, 117 quân nhân xuất ngũ của huyện Gio Linh được các phòng, ban thông tin về chính sách vay vốn phát triển kinh tế và hướng nghiệp trong thời gian tới./.

Lê Nam - Trung tâm VHTT-TDTT huyện.