Chi tiết bài viết - Huyện Gio Linh

Đang truy cập: 415

Hôm nay: 569

Hôm qua: 2,576

Tuần này: 7,557

Tuần trước: 14,932

Tháng này: 36,276

Tháng trước: 62,906

Tổng lượt truy cập: 502,360

Hội nghị sơ kết 05 năm thực hiện chỉ thị 184 của Thường vụ Đảng uỷ Quân khu và chỉ thị số 488 của Thường vụ Đảng uỷ Quân sự tỉnh

Vừa qua, BCH quân sự huyện Gio Linh đã tổ chức Hội nghị sơ kết 05 năm thực hiện chỉ thị số 184 của Thường vụ Đảng uỷ Quân khu và chỉ thị 488 của Thường vụ Đảng uỷ Quân sự tỉnh về xây dựng Chi bộ : “3 tốt, không”. Đồng chí Trần Văn Quảng, TUV, Bí thư Huyện uỷ Gio Linh, đồng chí đại tá Nguyễn Tài Tình - Phó chỉ huy trưởng - tham mưu trưởng Bộ CH Quân sự tỉnh đã đến dự và chỉ đạo hội nghị.

Toàn cảnh hội nghị

Thời gian qua, Đảng ủy Quân sự huyện Gio Linh đã chú trọng việc học tập, quán triệt và xây dựng kế hoạch thực hiện Chỉ thị 184-CT/ĐU của Thường vụ Đảng ủy Quân khu và Chỉ thị 488-CT/ĐU của Thường vụ Đảng ủy Quân sự Tỉnh về xây dựng chi bộ "3 tốt, 3 không" ("3 tốt": Xây dựng và tổ chức thực hiện nghị quyết tốt; giáo dục, quản lý, rèn luyện cán bộ, đảng viên tốt; thực hiện nguyên tắc tập trung, dân chủ, tự phê bình và phê bình tốt. "3 không": Xây dựng chi bộ không yếu kém; xây dựng chi bộ không có cán bộ, đảng viên vi phạm kỷ luật, không hoàn thành nhiệm vụ; xây dựng chi bộ không có đảng viên suy thoái về tư tưởng, chính trị, đạo đức lối sống "tự diễn biến", "tự chuyển hóa").

Hội nghị đã được nghe báo cáo kết quả thực hiện sau 5 năm thực hiện Chỉ thị 184 của TVĐU Quân khu, và chỉ thị số 488 của TT Đảng uỷ Quân sự tỉnh về xây dựng chi bộ “3 tốt, 3 không”. Tại hội nghị các đại biểu cũng đã thảo luận đưa ra các ra ưu điểm, khuyết điểm, nguyên nhân và đề ra phương hướng tiếp tục thực hiện các chỉ thị trong thời gian tới.

          Phát biểu kết luận tại hội nghị đồng chí Trần Văn Quảng - TUV, Bí thư Huyện uỷ nhấn mạnh công tác tuyên truyền thực hiện các chỉ thị, nghị quyết của Đảng trong thời gian tới cần thực chất hơn, gắn với việc xây dựng cơ quan, đơn vị quân đội vững mạnh toàn diện, tiêu biểu. Tăng cường mối đoàn kết trong cơ quan, đơn vị. Tiếp tục nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ gắn với công tác quản lý, giáo dục, rèn luyện cán bộ, đảng viên; thực sự quan tâm kiểm tra, giám sát gắn liền với biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong triển khai thực hiện.

Hội nghị cũng đã trao khen thưởng cho 01 tập thể và 03 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện Chỉ thị 184 của Thường vụ Đảng ủy Quân khu  và Chỉ thị 488 của Đảng ủy Quân sự tỉnh./.