Chi tiết bài viết - Huyện Gio Linh

Đang truy cập: 415

Hôm nay: 569

Hôm qua: 2,576

Tuần này: 7,557

Tuần trước: 14,932

Tháng này: 36,276

Tháng trước: 62,906

Tổng lượt truy cập: 502,360

Ấm tình “Bữa cơm Công đoàn”

Hưởng ứng Tháng Công nhân và Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động năm 2024, hướng tới kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2024).  Ngày 24/5/2024, Ban chấp hành CĐCS Công ty Cổ Phần May và Thương Mại Gio Linh tổ chức Chương trình “Bữa Cơm Công đoàn” cho đoàn viên, người lao động toàn công ty. Cùng dự có đồng chí Cổ Thế Chung - HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện Gio Linh; các đồng chí lãnh đạo, Ban Giám đốc, Ban Chấp hành CĐCS Công ty Cổ Phần May và Thương Mại Gio Linh.

Ấm tình "Bữa cơm công đoàn" tại Công ty Cổ phần May và Thương mại Gio Linh.

Trực tiếp đến thăm và động viên đoàn viên, người lao động tại khu nhà ăn công nhân của Công ty Cổ Phần May và Thương Mại Gio Linh, lãnh đạo LĐLĐ huyện rất ấn tượng với khu vực bếp nấu rộng rãi, sạch sẽ, các vật dụng đựng thức ăn được sắp xếp ngăn nắp. Công tác an toàn vệ sinh thực phẩm được giám sát chặt chẽ từ khâu nhập nguyên liệu đầu vào đến quy trình chế biến. “Bữa cơm Công đoàn” đã cung cấp cho Công nhân lao động với 523 phần cơm, mỗi suất cơm trị giá 43.000đ. Khác với những bữa cơm hằng ngày, chất lượng “Bữa cơm công đoàn” được nâng cao hơn, ngoài các món chính, bữa cơm còn được cung cấp thêm rau củ, sữa chua và trái cây tráng miệng giúp người lao động có bữa ăn ngon hơn, bảo đảm dinh dưỡng.

Một số hình ảnh tại chương trình "Bữa cơm công đoàn" của Công ty Cổ phần May và Thương mại Gio Linh. 

Cũng tại chương trình lãnh đạo, Ban giám đốc Công ty Cổ Phần May và Thương mại Gio Linh đã trao thưởng cho 05 tập thể có thành tích xuất sắc trong công việc lao động, sản xuất tại Công ty với mức thưởng trị giá 3 triệu đồng trên 01 tập thể.

Qua hoạt động này, thể hiện vai trò, trách nhiệm của tổ chức công đoàn luôn hướng về cơ sở, đoàn viên và người lao động; đồng thời kêu gọi các đơn vị, doanh nghiệp, người sử dụng lao động nâng cao nhận thức, tiếp tục quan tâm, chăm lo, nâng cao dinh dưỡng bữa ăn cho người lao động; góp phần bảo đảm sức khỏe, tái tạo sức lao động, để người lao động yên tâm làm việc, góp phần xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định và tiến bộ trong doanh nghiệp./.

Ngọc Quốc - Trung tâm VHTT - TDTT.