Chi tiết bài viết - Huyện Gio Linh

Đang truy cập: 415

Hôm nay: 569

Hôm qua: 2,576

Tuần này: 7,557

Tuần trước: 14,932

Tháng này: 36,276

Tháng trước: 62,906

Tổng lượt truy cập: 502,360

Hội phụ nữ bộ CHQS tỉnh Quảng Trị thăm, tặng quà Bà mẹ Việt Nam Anh hùng

Thực hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa” và Phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, ngày 18/3/2024, Hội Phụ nữ Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh Quảng Trị đã đến thăm, tặng quà và trao tiền phụng dưỡng cho Mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Liền ở thôn Nam Sơn, xã Trung Giang, huyên Gio Linh. Mẹ Liền năm nay 91 tuổi có chồng và 02 con trai hy sinh trong kháng chiến chống chống Mỹ, hiện Mẹ đang sống với con trai, gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Hội phụ nữ bộ CHQS tỉnh Quảng Trị thăm, tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng

Tại đây, Đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần; đồng thời, bày tỏ sự tri ân sâu sắc đối với những đóng góp của mẹ trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Mong Mẹ giữ gìn sức khỏe, là chỗ dựa tinh thần vững chắc để con, cháu cũng như thế hệ trẻ hôm nay phấn đấu, học tập, rèn luyện và noi theo.

Lãnh đạo Phòng Chính trị và Hội phụ nữ Bộ CHQS tỉnh Quảng Trị trao quà tặng Mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Liền.

Nhân dịp này, Đoàn đã trao tiền phụng dưỡng quý 1/2024 và tặng quà với tổng trị giá hơn 2 triệu đồng. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa, thiết thực của Hội Phụ nữ Bộ CHQS tỉnh Quảng Trị, nhằm động viên Mẹ VNAH về tinh thần, giúp cho các Mẹ vơi bớt đi những nỗi đau, sống vui, sống khỏe, tiếp tục giáo dục con cháu phát huy truyền thống cách mạng xây dựng quê hương giàu đẹp./

Lê Nam - Trung tâm VHTT-TDTT huyện.