Chi tiết bài viết - Huyện Gio Linh

Đang truy cập: 415

Hôm nay: 569

Hôm qua: 2,576

Tuần này: 7,557

Tuần trước: 14,932

Tháng này: 36,276

Tháng trước: 62,906

Tổng lượt truy cập: 502,360

Lễ trao học bổng “Vì Quảng Trị yêu thương”

Ngày 19/8/2023, tại UBND xã Linh Trường, Đoàn công tác Báo đấu thầu phối hợp với Hội Khuyến học tỉnh Quảng Trị và Hội Khuyến học huyện Gio Linh đã tổ chức lễ trao học bổng “Vì Quảng Trị yêu thương” cho học sinh, sinh viên hoàn cảnh khó khăn hiếu học. Tham dự chương trình có đại diện lãnh đạo Đoàn công tác Báo đấu thầu, phía huyện có đồng chí Hoàng Đình Nam - UV BTV, Trưởng ban Dân vận Huyện uỷ.

Học bổng "Vì Quảng Trị yêu thương" hỗ trợ 40 em học sinh, sinh có hoàn cảnh khó khăn

Với mục đích thắp sáng ước mơ, cũng như chia sẻ những khó khăn cho nhiều học sinh, sinh viên trên địa bàn huyện. Tại chương trình đoàn đã trao 40 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1,5 triệu đồng cho các em học sinh, sinh viên là con em thương binh, gia đình chính sách, có công cách mạng, gia đình có hoàn cảnh khó khăn hiếu học. Tổng giá trị học bổng được trao tại chương trình là 60 triệu đồng.

 

Đại diện lãnh đạo Báo Đấu thầu và lãnh đạo huyện Gio Linh trao học bổng cho các em học sinh, sinh viên

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Hoàng Đình Nam - UV BTV, Trưởng ban Dân vận Huyện uỷ ghi nhận và cảm ơn tấm lòng của Đoàn công tác Báo đấu thầu. Đồng thời nhấn mạnh đây không chỉ là hành động thiết thực thể hiện tấm lòng tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, mà còn là những món quà ý nghĩa, kịp thời động viên, khuyến khích các em học sinh có thêm động lực, vượt qua khó khăn, đạt được nhiều thành tích cao trong học tập, trở thành con ngoan, trò giỏi./.

                                                                                                                Mỹ Anh - Trung tâm VHTT - TDTT