Chi tiết bài viết - Huyện Gio Linh

Đang truy cập: 415

Hôm nay: 569

Hôm qua: 2,576

Tuần này: 7,557

Tuần trước: 14,932

Tháng này: 36,276

Tháng trước: 62,906

Tổng lượt truy cập: 502,360

Khởi công 04 ngôi nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo tại xã Linh Trường

Ngày 19/5/2023, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Gio Linh tổ chức khởi công 04 nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo tại xã Linh Trường, huyện Gio Linh. Tham dự lễ khởi công có đồng chí Nguyễn Thiên Bình - UVBTV huyện uỷ, Chủ tịch UBMTTQ VN huyện, các đồng chí trong Ban Thường trực UBMT huyện, Đại diện Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMT và đoàn thể xã Linh Trường.

Các đại biểu tổ chức nghi lễ khởi công xây dựng nhà đại đoàn kết

Thực hiện Chương trình công tác trọng tâm năm 2023 của UBMT huyện, cùng với sự hỗ trợ của công ty TNHH môi trường Quý Tiến, Thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu và nhiều Doanh nghiệp, mạnh thường quân trên địa bàn tỉnh Bình Dương giúp đỡ. Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Gio Linh đã tổ chức khởi công 04 nhà Đại đoàn kết cho các gia đình tại xã Linh Trường, gồm: hộ ông Hồ Văn Toàn thôn Trường Thành, hộ ông Hồ Văn Thú thôn Khe Me, hộ ông Hồ Văn Kđít thôn Ba De và hộ ông Hồ Văn Sơn thôn Ba De; mỗi hộ được hỗ trợ 70 triệu đồng, tổng kinh phí hỗ trợ là 280 triệu đồng. Đây là những gia đình thuộc hộ nghèo, hộ khó khăn của xã Linh Trường thuộc tiêu chí nhà ở trong xây dựng nông thôn mới.

Đ/c Nguyễn Thiên Bình-UVBTV, CT UBMTTQVN huyện trao kinh phí hỗ trợ cho 04 hộ gia đình trên địa bàn xã Linh Trường 

Phát biểu tại lễ khởi công, đồng chí Nguyễn Thiên Bình - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Gio Linh ghi nhận, cảm ơn tấm lòng của các cá nhân, đơn vị trong việc hỗ trợ người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xây dựng nhà Đại đoàn kết để họ có thêm niềm tin, động lực vươn lên thoát nghèo bền vững. Đồng thời, huyện Gio Linh mong muốn trong thời gian đến tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ, đóng góp của các cơ quan, đơn vị, các nhà hảo tâm và các tầng lớp Nhân dân để giúp địa phương xóa nhà tạm cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn góp phần đưa xã Linh Trường về đích nông thôn mới.

Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã trao hỗ trợ 15 suất quà cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn

Cũng nhân dịp này, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMT xã Linh Trường hỗ trợ 15 suất quà mỗi suất quà trị giá 300 nghìn đồng cho các hộ nghèo, hộ ốm đau dài ngày, món quà tuy không lớn nhưng sẽ là nguồn động viên giúp những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống./. 

                                                                                                 Mỹ Anh - Trung tâm VHTT - TDTT