Chi tiết bài viết - Huyện Gio Linh

Đang truy cập: 415

Hôm nay: 569

Hôm qua: 2,576

Tuần này: 7,557

Tuần trước: 14,932

Tháng này: 36,276

Tháng trước: 62,906

Tổng lượt truy cập: 502,360

Bí thư Huyện ủy Trần Văn Quảng dự Lễ khai giảng năm học mới 2023 - 2024 tại trường THPT Gio Linh

Sáng ngày 05/9/2023, hoà trong trong khí vui tươi, phấn khởi của học sinh cả nước, trường THPT Gio Linh đã long trọng tổ chức buổi Lễ khai giảng chào mừng năm học mới 2023-2024. Dự lễ khai giảng có đồng chí Mai Huy Phương, Phó giám đốc Sở giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Trị; về phía huyện có đồng chí Trần Văn Quảng, TUV, Bí thư Huyện uỷ.

Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh, lãnh đạo UBND huyện tặng hoa chúc mừng

Quang cảnh buổi lễ khai giảng năm học 2023 - 2024

Năm học vừa qua với sự đồng hành của các cấp, ngành, sự nỗ lực của tập thể sư phạm và các em học sinh, Trường THPT Gio Linh đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đặt ra, tiếp tục khẳng định vị trí trường trọng điểm chất lượng cao của ngành giáo dục tỉnh nhà. Kết quả xếp loại chất lượng giáo dục  đạt trung bình trở lên về học lực đạt 99,45%, hạnh kiểm đạt 97,82%. Nhà trường được công nhận tập thể lao động tiên tiến.

Bước sang năm học 2023- 2024, là năm thứ 10 tiếp tục triển khai Nghị quyết số 29 của BCH TW khoá XI về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục đào tạo. Năm học với chủ đề: “Đoàn kết, kỉ cương, sáng tạo, tiếp tục đổi mới theo chiều sâu, nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo”. Phát huy kết quả đạt được trong những năm qua, khắc phục tồn tại, khó khăn, thầy và trò nhà trường đoàn kết, phấn đấu, quyết tâm thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm của năm học. Tiếp tục đoàn kết, xây dựng đội ngũ nhà giáo yêu nghề, thực sự giỏi về chuyên môn, nghiệp vụ; năng động, sáng tạo trong tổ chức các hoạt động giáo dục. Không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện với phương châm “lấy người học làm trung tâm”, tạo điều kiện tốt nhất để học sinh phát huy được khả năng, tư duy sáng tạo; vừa có kiến thức, kỹ năng, biết vươn lên chiếm lĩnh khoa học kỹ thuật vừa có ý thức trách nhiệm, cống hiến và chia sẽ, năng động và hội nhập tốt.

Nhân dịp này, lãnh đạo ngành Giáo dục và Đạo tạo tỉnh, UBND huyện Gio Linh đã tặng hoa chúc mừng năm học mới cho Trường THPT Gio Linh; nhiều học bổng tiếp sức đến trường cũng đã được trao cho các học sinh nghèo vượt khó./.

                                 Khánh Trang - TT VHTT - TDTT huyện Gio Linh