Chi tiết bài viết - Huyện Gio Linh

Đang truy cập: 415

Hôm nay: 569

Hôm qua: 2,576

Tuần này: 7,557

Tuần trước: 14,932

Tháng này: 36,276

Tháng trước: 62,906

Tổng lượt truy cập: 502,360

Hội thao nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ của lực lượng dân phòng huyện năm 2023

Ngày 10/11/2023, UBND huyện Gio Linh tổ chức Hội thao nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ cho lực lượng dân phòng huyện Gio Linh lần thứ I năm 2023.

Hội thao nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ của lực lượng dân phòng huyện năm 2023

Tham gia Hội thao nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ có gần 200 vận động viên thuộc 17 Đội dân phòng các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Các Đội đã thi đấu hết mình, thực hành tốt các nội dung như: vượt chướng ngại vật, biện pháp chữa cháy, di chuyển, cứu người bị nạn và cứu tài sản khi có cháy xảy ra.

Các đội thực hiện phần thi di chuyển, cứu người bị nạn khi có cháy xảy ra.

Nhờ sự chuẩn bị kỹ lưỡng và tinh thần quyết tâm cao, các thành viên của 17 đội thi đã phối hợp nhịp nhàng, hoàn thành tốt các phần thi, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong suốt quá trình thi đấu. Kết thúc Hội thao, Ban Tổ chức đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích của từng nội dung thi đấu cho những đội tuyển đạt thành tích cao. Nổi bật có Đội dân phòng xã Gio An đã xuất sắc đạt giải nhất toàn đoàn; Đội dân phòng xã Phong Bình, xã Gio Mai đạt giải nhì toàn đoàn; Đội dân phòng xã Gio Quang, xã Gio Sơn, TT Gio Linh đạt giải ba toàn đoàn. Nhân dịp này, Chủ tịch UBND huyện Gio Linh đã trao giấy khen cho 03 tập thể, 03 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tổ chức Hội thao nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ cho lực lượng dân phòng huyện Gio Linh lần thứ I năm 2023.

Ban Tổ chức đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích của từng nội dung thi đấu cho những đội tuyển đạt thành tích cao.

Hội thao nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ của lực lượng Dân phòng là hoạt động thiết thực, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong phong trào toàn dân phòng cháy, chữa cháy. Đồng thời, là cơ hội để các đơn vị giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao khả năng phối hợp trong việc ứng phó, xử lý tình huống khi có cháy, nổ xảy ra.

Lê Nam - Trung tâm VHTT-TDTT huyện.