Chi tiết bài viết - Huyện Gio Linh

Đang truy cập: 415

Hôm nay: 569

Hôm qua: 2,576

Tuần này: 7,557

Tuần trước: 14,932

Tháng này: 36,276

Tháng trước: 62,906

Tổng lượt truy cập: 502,360

Đón quân nhân xuất ngũ trở về địa phương

   Ngày 11/01, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự huyện Gio Linh phối hợp các ngành, đoàn thể có liên quan tổ chức lễ đón nhận quân nhân xuất ngũ trở về địa phương.

 

         Năm nay, huyện Gio Linh đón nhận 118 quân nhân xuất ngũ hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại 06 đơn vị gồm: Bộ CHQS tỉnh Quảng Trị; Sư đoàn bộ binh 324; Trung đoàn 3; Bộ tham mưu quân khu 4; Sư đoàn bộ binh 968; Bộ CH BĐBP tỉnh Quảng trị - Bộ TL BĐBP. Sau hai năm được bồi dưỡng, rèn luyện trong môi trường quân đội, các quân nhân đều chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, kỷ luật của Quân đội, có mối quan hệ mật thiết mới nhân dân tại địa bàn đóng quân.

Toàn cảnh buổi lễ đón quân nhân xuất ngũ trở về địa phương

          Dịp này, các quân nhân xuất ngũ cũng bày tỏ sự biết ơn sâu sắc trước sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền và nhân dân trong toàn huyện đã luôn dõi theo từng bước trưởng thành của các chiến sĩ trong thời gian tại ngũ, hứa khi trở về địa phương sẽ tiếp tục ra sức học tập, lao động sản xuất, phấn đấu trở thành những công dân tốt, có ích cho xã hội.

Tại buổi lễ, lãnh đạo các cấp, ngành đã trao quà tết cho các quân nhân xuất ngũ và chúc các công dân cùng gia đình đón tết Nguyên đán vui tươi, an toàn, lành mạnh.

Lê Nam - Trung tâm VHTT-TDTT huyện.