Chi tiết bài viết - Huyện Gio Linh

Đang truy cập: 415

Hôm nay: 569

Hôm qua: 2,576

Tuần này: 7,557

Tuần trước: 14,932

Tháng này: 36,276

Tháng trước: 62,906

Tổng lượt truy cập: 502,360

UBDN huyện Gio Linh tuyên dương “Người tốt, việc tốt”

Ngày 12/7, UBND huyện Gio Linh đã trao giấy khen của Chủ tịch UBND huyện cho anh Lê Văn Đô, sinh năm 1996, trú tại khu phố 8 Thị trấn Gio Linh, huyện Gio Linh vì có hành động đẹp "Nhặt được của rơi, trả người đánh mất". Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thành Tỵ - UV BTV HU, Trưởng ban tổ chức Huyện uỷ, Trưởng phòng nội vụ huyện; đồng chí Võ Nam Cường - UV BTV, Trưởng công an huyện.

UBND huyện Gio Linh đã quyết định tặng giấy khen cho anh Lê Văn Đô.

Cụ thể vào ngày 16/6/2022 trên đường đi từ nhà đến Chợ Cầu anh Lê văn Đô đã nhặt được số tiền 10 triệu đồng, ngay sau đó anh đã đến trụ sở Công an huyện Gio Linh trình báo việc mình đã nhặt được số tiền trên và nhờ cơ quan công an huyện tìm người đánh mất trả lại. Sau khi nhân được thông tin, Công an huyện Gio Linh đã nhanh chóng thông báo, xác minh và tìm được người bị mất là chị Lê Thị Thanh thuỷ, trú tại Cẩm Phổ, Gio Mỹ, Gio Linh là người đánh mất số tiền 10 triệu đồng để trao lại tài sản người bị mất. Việc làm của anh Lê Văn Đô là hình ảnh đẹp, tấm gương sáng về việc nhặt được của rơi, trả lại người đánh mất. Đây được xem là việc làm có ý nghĩa, tiêu biểu, điển hình trong phong trào “Người tốt, việc tốt” góp phần thực hiện tốt phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ trên địa bàn huyện.

Để kịp thời biểu dương khen ngợi cho quần chúng nhân dân có hành động ý nghĩa, UBND huyện Gio Linh đã quyết định tặng giấy khen cho anh Lê Văn Đô, kèm theo 01 triệu đồng tiền thưởng về việc làm ý nghĩa trên. Việc làm của anh Lê Văn Đô là hình ảnh đẹp, tấm gương sáng về việc nhặt được của rơi, trả lại người đánh mất. Đây được xem là việc làm có ý nghĩa, tiêu biểu, điển hình trong phong trào “Người tốt, việc tốt” góp phần thực hiện tốt phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ trên địa bàn huyện./.

                                                                                                                                        Lê Nam - Trung tâm VHTT-TDTT