Chi tiết bài viết - Huyện Gio Linh

Đang truy cập: 415

Hôm nay: 569

Hôm qua: 2,576

Tuần này: 7,557

Tuần trước: 14,932

Tháng này: 36,276

Tháng trước: 62,906

Tổng lượt truy cập: 502,360

Trng tâm VHTT&TDTT tổ chức khai mạc giải bóng bàn, cờ tướng, viết thư pháp mừng Đảng, mừng Xuân Quý Mão năm 2023

 Trong không khí sôi nổi của các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân Quý Mão, sáng ngày 25/01, tức ngày 04 Tết âm lịch, Trung tâm thể dục thể thao huyện Gio Linh tổ chức khai mạc giải bóng bàn, cờ tướng, viết thư pháp mừng Đảng, mừng Xuân Quý Mão năm 2023. Tham dự khai mạc giải có đồng chí Dương Đức Hạnh, UVBTV Huyện ủy, PCTUBND huyện. 

Đ/c Dương Đức Hạnh, UVBTV Huyện ủy, PTUBND huyện và Đ/c Nguyễn Xuân Hoàn, GĐ Trung tâm VHTT&TDTT huyện trao cờ cho các đội than gia giải thi đấu

Tham gia giải bóng bàn, cờ tướng có hơn 30 vận động viên là các kỳ thủ có thành tích cao đến từ các xã, thị trấn và cơ quan đơn vị trên địa bàn huyện. Tại giải đấu, các kỳ thủ tranh tài trong 5 ván đấu, theo thể thức luật cờ tướng Thụy Sĩ và bóng bàn để tính điểm xếp loại. Giải cờ tướng, bóng bàn là môn đối kháng về trí tuệ, thể hiện sự kiên trì bền bỉ, phù hợp với mọi lứa tuổi. Trên tinh thần rèn luyện thể dục, thể thao và sự công tâm, khách quan của đội ngũ trọng tài, các trận đấu đã diễn ra quyết liệt, gay cấn, thu hút đông đảo khán giả đến cổ vũ và theo dõi.

Đ/c Dương Đức Hạnh, UVBTV Huyện ủy, PTUBND huyện và Đ/c Nguyễn Xuân Hoàn, GĐ Trung tâm VHTT&TDTT huyện trao cờ cho các đội than gia giải thi đấu

Đây cũng là sân chơi bổ ích, lành mạnh, tạo cơ hội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm cho các kỳ thủ, phát huy tinh thần rèn luyện thể dục, thể thao theo gương Bác Hồ, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong nhân dân trên địa bàn huyện, tạo không khí vui tươi, phấn khởi động viên các tầng lớp nhân dân hăng hái thi đua lập thành tích trong lao động, sản suất và cũng là dịp để các vận động viên giao lưu, học hỏi, tăng cường sự đoàn kết giữa các cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn, góp phần phát triển phong trào thể dục, thể thao quần chúng huyện nhà ngày một phát triển.

Kết thúc giải, BTC đã trao 02 Huy chương vàng, 2 Huy chương bạc và 02 Huy chương đồng cho các VĐV đạt thành tích cao tại giải đấu./.

                                                                            Chính Linh- Trung tâm VHTT&TDTT Gio Linh