Thời sự - Chính trị

Đang truy cập: 566

Hôm nay: 806

Hôm qua: 925

Tuần này: 5,524

Tuần trước: 3,231

Tháng này: 37,134

Tháng trước: 69,050

Tổng lượt truy cập: 664,818

Ngày 26/7, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Gio Linh long trọng tổ chức lễ dâng hoa, dâng hương viếng các anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang liệt sĩ Quốc gia Trường Sơn, Nghĩa Trang liệt sỹ huyện và nhà bia ghi danh các anh hùng - liệt sĩ tại di tích lịch sử Quán Ngang nhân dịp kỹ niệm 75 năm ngày thương binh - liệt sĩ. Cùng dự lễ viếng có các đồng chí lãnh đạo , cán bộ, công chức các phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện và bà con nhân dân, thân nhân các gia đình liệt sỹ xã Gio Quang, Gio Châu, Phong Bình, thị trấn Gio Linh.

        Tại những nơi tổ chức lễ viếng, các đại biểu đã thành kính dâng những vòng hoa tươi thắm, thắp nén hương thơm trước Tượng đài Tổ quốc ghi công và dành một phút mặc niệm để tưởng nhớ công lao của các vị anh hùng liệt sỹ, những người con ưu tú đã dũng cảm chiến đấu, anh dũng hi sinh vì nền hòa bình thống nhất đất nước và độc lập dân tộc. Tại các nghĩa trang, sau lễ dâng hương, dâng hoa, các đại biểu đã đến thắp hương ở từng phần mộ liệt sỹ để tỏ tấm lòng tôn kính và biết ơn sâu sắc đến các anh hùng liệt sỹ.

Lãnh đạo huyện dâng hương tại nghĩa trang liệt sĩ Quốc gia Trường Sơn.

Lãnh đạo huyện cùng cán bộ và nhân dân, dâng hương tại nhà bia ghi danh các anh hùng - liệt sĩ tại di tích lịch sử Quán Ngang.

Đây là hoạt động ý nghĩa, thể hiện sự tưởng nhớ, tri ân sâu sắc của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Gio Linh đối với công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Từ đó, phát huy tinh thần đoàn kết, nỗ lực phấn đấu xây dựng địa phương, quan tâm chăm lo đời sống các đối tượng chính sách, gia đình có công với cách mạng, đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội./.

Lê Nam - Trung tâm VHTT-TDTT huyện.