Hôm nay: 5,670

Tuần này: 22,431

Tuần trước: 10,577

Tổng lượt truy cập: 733,450

Trung thu đến sớm với trẻ em vùng cao huyện Gio Linh

Với mong muốn mang Tết Trung thu đầm ấm, trọn vẹn niềm vui đến với các em nhỏ vùng cao, vùng xa, vùng dân tộc thiểu số huyện Gio Linh. Chiều ngày 06/9 Hội chử thập đỏ huyện Gio Linh phối hợp với Hội LHPN huyện cùng các nhóm thiện nguyện trên địa bàn tổ chức chương trình “Trung thu ấm áp, chia sẻ yêu thương” cho trẻ em tại thôn Sông Ngân, xã Linh Trường, huyện Gio Linh.

Tại buổi Lễ, các em được thưởng thức chương trình văn nghệ, múa lân đặc sắc, được vui chơi, phá cỗ cùng “chị Hằng, chú Cuội” và nhận các món quà từ chương trình. Cũng tại buổi Lễ, Hội LHPN huyện Gio Linh đã tặng 10 suất quà cho 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, trị giá 3 triệu đồng, ngoài ra chương trình cũng đã trao tặng 100 suất quà gồm bánh kẹo, sữa... cho trẻ em trong thôn. Được biết tổng kinh phí cho hoạt động này là 10 triệu đồng.