Văn hóa - Xã hội

Đang truy cập: 156

Hôm nay: 300

Hôm qua: 817

Tuần này: 3,585

Tuần trước: 9,590

Tháng này: 27,052

Tháng trước: 30,034

Tổng lượt truy cập: 326,393

Thăm tặng quà cho các em thiếu nhi nhân dịp 1/6

Nhân tháng hành động vì trẻ em 2021 và tết thiếu nhi 1/6, sáng ngày 01/6 UBND huyện Gio Linh đã tổ chức 02 đoàn đi thăm, tặng quà cho các em thiếu nhi trên địa bàn huyện. Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Nga - UVTV - Trưởng ban tuyên giáo huyện ủy; đồng chí Dương Đức Hạnh - HUV - PCT UBND huyện làm Trưởng đoàn đi cùng đoàn còn có các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban, ngành đoàn thể huyện.

           Tại các điểm đến thăm lãnh đạo huyện đã ghi nhận, đánh giá cao những cố gắng của các cấp, các nghành trên địa bàn huyện trong công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em, đồng thời động viên các cháu hãy tiếp tục khắc phục mọi khó khăn, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, phấn đấu chăm ngoan, học giỏi, xứng đáng cháu ngoan Bác Hồ, để mai sau sẽ trở thành người có ích cho xã hội, là chủ nhân tương lai của đất nước. Nhân dịp này huyện đã trao tặng 7 suất quà, mỗi xuất trị giá 1 triệu đồng cho các cháu tại trung tâm phục hồi chức năng trẻ khuyết tật và cá trường mầm non trên địa bàn huyện.


Thăm tặng quà cho các em thiếu nhi nhân dịp 1/6.

          Đây là sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền huyện đến công tác bảo vệ và chăm sóc, giáo dục trẻ em. Những món quà tuy nhỏ nhưng là nguồn động viên các em luôn nỗ lực vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ./.

 

                                                                                                     Lê Nam - Trung tâm VHTT&TDTT.