Tuần này: 5,617

Tuần trước: 9,963

Tổng lượt truy cập: 621,051

Thăm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Ngày 21/6, đoàn lãnh đạo huyện gồm đồng chí Dương Đức Hạnh – UVTV – PCT UBND huyện, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Nga – UVTV – Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng Trung tâm Văn hóa thông tin-Thể dục thể thao huyện nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2022).

Chúc mừng TT VHTT-TDTT

Nhân ngày kỷ niệm, các đồng chí lãnh đạo huyện đã chúc mừng lãnh đạo, cán bộ, phóng viên Trung tâm Văn hóa thông tin – Thể dục thể thao nhân ngày hội của báo giới; ghi nhận những đóng góp tích cực của Trung tâm trong việc thông tin, tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, cũng như kịp thời phản ánh tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh của huyện những năm vừa qua và 6 tháng đầu năm 2022. Đồng thời, đề nghị Trung tâm tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, khắc phục khó khăn, nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong thời gian tới./.

Văn phòng HĐND&UBND huyện