Hôm nay: 5,779

Tuần này: 22,540

Tuần trước: 10,577

Tổng lượt truy cập: 733,559

Phụ nữ Gio Linh “đồng hành cùng phụ nữ biên cương”

Hưởng ứng chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ Biên cương” do TW Hội LHPN Việt Nam và Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng phát động, ngày 16/9, Hội Liên hiệp Phụ huyện Gio Linh phối hợp cùng Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Đakrông tổ chức chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương” năm 2022 tại thôn Sa Trầm, xã Ba Nang, huyện ĐaKrông.

Tại chương trình Hội LHPN huyện Gio Linh đã trao tặng 3 công trình nhà tiêu hợp vệ sinh và 35 suất quà gồm các nhu yếu phẩm thiết yếu như gạo, nước mắm... cho các gia đình hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, với tổng trị giá gần 25 triệu đồng. Qua chương trình, nhằm tiếp tục khơi dậy tinh thần yêu nước, ý thức trách nhiệm của các cấp Hội, hội viên, phụ nữ tích cực tham gia các hoạt động thiết thực hướng về phụ nữ các xã vùng biên giới, vùng sâu, vùng xa, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho hội viên phụ nữ, chia sẻ bớt những khó khăn với chị em.

Hội LHPN huyện Gio Linh trao tặng công trình nhà tiêu hợp vệ sinh cho gia đình hội viên có HCKK.

Chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương” là chuỗi hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, khơi dậy ý chí vươn lên của phụ nữ cũng như huy động sự chung tay, góp sức của cả cộng đồng hướng về các xã đặc biệt khó khăn cùng nhau đoàn kết phát triển./.

Lê Nam - Trung tâm VHTT-TDTT huyện.