Văn hóa - Xã hội

Đang truy cập: 235

Hôm nay: 464

Hôm qua: 1,047

Tuần này: 6,471

Tuần trước: 9,532

Tháng này: 73,786

Tháng trước: 75,872

Tổng lượt truy cập: 567,358

Phòng GD&ĐT huyện tổ chức lễ khánh thành thành bàn giao phòng tin học

Ngày 05/5/2022, Phòng GD&ĐT huyện Gio Linh phối hợp đơn vị tài trợ tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao công trình Phòng tin học tại trường Tiểu học thị trấn Gio Linh. Tham dự buổi lễ có đồng chí Lê Quang Chiến, UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch TTHĐND tỉnh Quảng trị; về phía huyện có đồng chí Võ Đắc Hóa, PBT Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Thực hiện Chương trình sóng và máy tính cho em, được sự quan tâm giới thiệu giúp đở của chính quyền địa phương thị trấn Gio Linh, cán bộ CNVC- LĐ ngân hàng AGRIBANK tỉnh Quảng trị đã đầu tư 300 triệu đồng xây dựng phòng tin học giúp học sinh trường Tiểu học thị trấn Gio Linh có phòng học chức năng đầy đủ; công trình được đầu tư xây dựng gồm các hạng mục như: Mua mới 19 máy vi tinh và 18 bộ bàn máy vi tính, sơn mới 36 nghế ngồi cho học sinh, sơn tường và xử lý tường bị ẩm thấp, lắp đặt trang thiết bị điện và một số hạng mục khác.

Bàn giao phòng học vi tính cho đơn vị trường Tiểu học thị trấn Gio Linh

Công trình phòng tin học được đầu tư xây dựng và hoàn thành đưa vào sử dụng vào ngày 18/4/2022, góp phần trợ giúp học sinh trường Tiểu học thị trấn Gio Linh có nơi học có đầy đủ trang thiết bị, đảm bảo công tác dạy và học. Được biết, trong những năm qua bằng nguồn phúc lợi và sự đóng góp của BCNVC-LĐ, Ngân hàng AGRIBANK tỉnh Quảng trị đã đầu tư xây dựng nhiều công trình trợ giúp học sinh các địa bàn vùng sâu vùng xa, góp phần đảm bảo công tác dạy và học và nhu cầu trang thiết bị cho các đơn vị trường học trên địa bàn tỉnh Quảng Trị./. 

                                                                                                                                                                                              Chính Linh- Trung tâm VHTT&TDTT Gio LInh