Thời sự - Chính trị

Tuần này: 3,545

Tuần trước: 9,590

Tổng lượt truy cập: 326,353

Ngày 12/10, đồng chí Hoàng Nam - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Chỉ đạo phòng, chống COVID - 19 tỉnh đã đi kiểm tra công tác tiêm vắc xin phòng COVID-19 tại huyện Gio Linh. Cùng đi có lãnh đạo các sở, ban ngành cấp tỉnh. Phía huyện có đồng chí đồng chí Dương Đức Hạnh - HUV, PCTUBND huyện, Phó Trưởng Ban Chỉ đạo phòng, chống COVID - 19 huyện cùng các ban ngành liên quan.

Tại các điểm kiểm tra tiêm vắc-xin, đồng chí Hoàng Nam - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao tinh thần khẩn trương và công tác chuẩn bị chu đáo của huyện trong việc bảo đảm an toàn tiêm chủng như: Cơ sở vật chất, trang thiết bị, nhân lực thực hiện, quy trình tổ chức tiêm chủng, việc bố trí phòng khám sàng lọc, phòng tiêm, phòng theo dõi sau tiêm,… đến nay huyện Gio Linh đang triển khai tiêm vacxin covid-19 đợt 7, kết thúc đợt 7 lần 1 có 18.496 người đã được tiêm mũi 1 và 4.440 người đã được tiêm  mũi 2.

Phó chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Nam kiểm tra công tác tiêm chủng vắc xin phòng Covid-19.

Đồng chí Hoàng Nam - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị huyện cần tiếp tục tuyên truyền vận động người dân hiểu “ vacxin tốt nhất là vacxin được tiêm sớm nhất” và phải tổ chức địa điểm tiêm phù hợp, đảm bảo an toàn phòng chống dịch Covid - 19 trong quá trình tiêm. Bên cạnh đó chủ động khắc phục những khó khăn, để hoàn thành tốt công tác tiêm chủng cho nhân dân./.

Lê Nam - Trung tâm VHTT&TDTT huyện.