Văn hóa - Xã hội

Đang truy cập: 286

Hôm nay: 978

Hôm qua: 845

Tuần này: 3,245

Tuần trước: 7,491

Tháng này: 3,435

Tháng trước: 33,708

Tổng lượt truy cập: 191,288

Trong 02 ngày 07 và 08/07/2021, đoàn lãnh đạo UBND huyện do đồng chí Dương Đức Hạnh - HUV - Phó Chủ tịch UBND huyện - Trưởng Ban chỉ đạo hoạt động hè huyện làm trưởng đoàn và các đồng chí trong Ban Chỉ huy chương trình “Tiếp sức mùa thi” đã đến thăm, động viên, tặng quà các đội hình tình nguyện “Tiếp sức mùa thi” năm 2021.


Đồng chí Dương Đức Hạnh - HUV - PCT UBND huyện động viên các điểm tiếp sức mùa thi năm 2021

Trong chương trình, đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà các tình nguyện viên đang tham gia chương trình “Tiếp sức mùa thi” tại các điểm thi Trường THPT Gio Linh, THCS&THPT Cửa Việt và trường THCS Thị trấn Gio Linh. Đến thăm, động viên các đội hình, đồng chí Dương Đức Hạnh - HUV - Phó Chủ tịch UBND huyện - Trưởng Ban chỉ đạo hoạt động hè đã ghi nhận, biểu dương, đánh giá cao tinh thần nhiệt huyết của các tình nguyện viên đã tận tình giúp đỡ thí sinh và người nhà thí sinh. Nhân dịp này, đồng chí cũng đã tặng các suất quà động viên các tình nguyện viên tiếp tục phát huy tinh thần tình nguyện, tích cực, chủ động hỗ trợ, hướng dẫn và giúp đỡ tối đa cho các thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2021.

Được biệt, từ ngày 06/07 đến hết ngày 08/7, 03 đội tình nguyện với hơn 50 tình nguyện viên chương trình “Tiếp sức mùa thi” đã triển khai có hiệu quả các nội dung: Tuyên truyền, hướng dẫn, tư vấn các vấn đề liên quan tới kỳ thi; trao đổi kinh nghiệm làm bài thi, hướng dẫn thí sinh và phụ huynh đến các địa điểm tổ chức thi; bố trí chỗ ở miễn phí, giới thiệu chổ ăn giá rẻ đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, phối hợp với các lực lượng liên quan đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông tại các điểm thi. Đặc biệt với điểm thi trường THCS&THPT Cửa Việt, các tình nguyện viên đã phân công nhau tự nấu ăn để đảm bảo cho các thí sinh ở xa có được những suất ăn an toàn, chất lượng góp phần giúp các em ổn định tâm lý khi làm bài.

                                                            Ngọc Viễn

(Văn phòng Huyện đoàn)