Tuần này: 3,540

Tuần trước: 9,590

Tổng lượt truy cập: 326,348

Sáng ngày 29/5, Chính phủ tổ chức Hội nghị trực tuyến với các bộ, ngành, đơn vị và các địa phương có khu công nghiệp, khu chế xuất, khu kinh tế, về công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trong tình hình hiện nay. Tại điểm cầu Huyện Gio Linh có đồng chí Đồng chí Võ Đắc Hoá Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí đồng chí Dương Đức Hạnh, HUV, PCT UBND huyện cùng các thành viên Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 huyện, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn.

Tại hội nghị trực tuyến điểm cầu Chính Phủ, sau khi nghe ý kiến từ các địa phương, Thủ tướng Phạm Minh Chính khẳng định trong tình hình mới, diễn biến mới phức tạp hơn của dịch bệnh đòi hỏi phải có những giải pháp tích cực, phù hợp, hiệu quả hơn nửa thì mới có thể kiềm chế và đẩy lùi dịch bệnh, đặc biệt tại các thành phố lớn và các khu công nghiệp, theo tinh thần chung là "chống dịch như chống giặc", mạnh mẽ, quyết liệt, thần tốc hơn nữa. Thủ tướng yêu cầu, Bí thư, Chủ tịch các tỉnh, thành phố trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo phòng chống dịch phải hết sức tập trung, trách nhiệm với tinh thần tổng lực, toàn diện, tập trung trí tuệ, thời gian, công sức. Hạn chế tối đa ảnh hưởng tiêu cực tới sản xuất, kinh doanh và đời sống ngươi dân.