An ninh - Quốc phòng

Tuần này: 6,553

Tuần trước: 9,532

Tổng lượt truy cập: 567,440

Ngày 22/3/2022, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Gio Linh tổ chức buổi gặp mặt lực lượng Ban an ninh nhân dân nhân dịp kỷ niệm 50 năm ngày giải phóng huyện Gio Linh (02/4/1972-02/4/2022). Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Văn Giảng, PBTTT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng các đồng chí PCTHĐND huyện; Đ/c Võ Đắc Hóa, PBT Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Đ/c Nguyễn Thiên Bình, UVBTV Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện ủy.

Tại buổi gặp mặt, Ban an ninh huyện Gio Linh cùng nhau ôn lại truyền thống 50 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của lực lượng An ninh nhân dân nói chung.  Trải qua 50 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, cùng với lực lượng An ninh nhân dân cả nước, Ban an ninh nhân dân huyện Gio Linh luôn bám sát nhiệm vụ chính trị được giao, đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ an ninh chính trị ở địa bàn, luôn làm tốt công tác nắm tình hình, kịp thời phát hiện, giải quyết các vụ việc phức tạp nảy sinh ở cơ sở, xây dựng khối đoàn kết toàn dân tộc; đồng thời, chủ động dự báo tình hình, xây dựng và triển khai các kế hoạch, phương án phòng ngừa, đấu tranh với âm mưu “diễn biến hoà bình”, bạo loạn lật đổ của các thế lực thù địch, các đối tượng phản động. Lực lượng An ninh nhân dân Công an huyện đã chủ động triển khai các biện pháp bảo đảm an ninh kinh tế, an ninh mạng, tạo môi trường an ninh, an toàn cho phát triển kinh tế - xã hội của huyện. Ghi nhận những thành tích tiêu biểu, xuất sắc trong sự nghiệp bảo vệ an ninh trật tự, lực lượng An ninh huyện Gio Linh đã được Đảng, nhà nước, cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, tặng thưởng nhiều danh hiệu, phần thưởng cao quý.

Toàn cảnh buổi gặp mặt lực lượng Ban an ninh nhân kỷ niệm 50 năm ngày giải phóng

Công an huyện Gio Linh tiếp tục phát huy phẩm chất, truyền thống cách mạng của ngành, của quê hương, làm tốt nhiệm vụ bảo vệ an ninh Quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội, quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ được giao, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trong mọi tình huống, góp phần hoàn thành mục tiêu đến năm 2025 đưa huyện Gio Linh đạt huyện chuẩn nông thôn mới./.

Chính Linh- P/v Trung tâm VHTT&TDTT Gio Linh