Kinh tế - Thị trường

Tuần này: 3,206

Tuần trước: 7,491

Tổng lượt truy cập: 191,249

Ngày 29/6, Uỷ ban nhân dân huyện Gio Linh tổ chức cuộc họp nghe báo cáo nội dung nhiệm vụ Quy hoạch và các ý tưởng chính của Quy hoạch phân khu Khu dịch vụ thể thao tại huyện Gio Linh do Công ty Cổ phần tập đoàn FLC làm chủ đầu tư. Tham dự cuộc họp có đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Phó Giám đốc Sở Xây dựng; đồng chí Võ Đắc Hoá, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí đại diện các cơ quan, ban ngành cấp huyện, đại diện lãnh đạo các xã Trung Giang, Gio Mỹ.

Tại phiên họp, đại diện Chủ đầu tư là Tập đoàn FLC đã báo cáo ý tưởng phương án quy hoạch phân khu dịch vụ thể thao tại địa bàn hai xã Trung Giang và Gio Mỹ, với diện tích 145ha. Phân khu dịch vụ thể thao bao gồm các chức năng: Phân khu quy hoạch sử dụng làm đất công viên chuyên đề, đất thương mại dịch vụ, đất cây xanh, đất sử dụng làm khu thể dục thể thao ngoài trời.