Hôm nay: 5,830

Tuần này: 22,591

Tuần trước: 10,577

Tổng lượt truy cập: 733,610

Ngày 08/9/2022, Hội Khuyến học huyện Gio Linh tổ chức biểu dương giáo viên, học sinh, sinh viên giỏi và tiếp sức đến trường cho học sinh, sinh viên nghèo hiếu học năm 2022. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thị Hồng Vân - Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Hồng - HUV, PCT HĐND huyện, đồng chí Trần Lương Quang - Chủ tịch Hội khuyến học huyện.

Tại buổi lễ, lãnh đạo huyện Gio Linh và phía đơn vị tài trợ trực tiếp trao tặng giấy khen và các phần quà ý nghĩa cho, 29 giáo viên đạt thành tích cao trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi năm học 2021- 2022; khen thưởng 11 học sinh đạt giải trong các cuộc thi học sinh giỏi cấp tỉnh và 12 học sinh, sinh viên đạt giải quốc gia năm học 2021- 2022; khen thưởng 03 thạc sĩ, tiến sĩ và 37 sinh viên tốt nghiệp đại học cao đẳng; đỡ đầu dài hạn cho 21 học sinh và tiếp sức đến trường cho 18 sinh viên gặp hoàn cảnh khó khăn. Tổng giá trị các mức trao thưởng là 125 triệu đồng.

Bà Nguyễn Thị Hồng Vân - Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Quảng Trị tặng giấy khen cho tiến sĩ và thạc sĩ

Đây là những việc làm có ý nghĩa thiết thực nhằm kịp thời động viên, khuyến khích đội ngũ giáo viên tiếp tục nỗ lực, góp phần nâng cao chất lượng GD&ĐT; các em học sinh, sinh viên có điều kiện thuận lợi để đến trường, tiếp tục phát huy tinh thần vượt khó để đạt thành tích cao trong học tập, trở thành những công dân hữu ích cho xã hội./.

Lương Sơn - Mỹ Anh - Trung tâm VHTT - TDTT