Tuần này: 5,547

Tuần trước: 3,231

Tổng lượt truy cập: 664,841

Sáng ngày 22/6, Hội chử thập đỏ tỉnh Quảng trị phối hợp Hội chử thập đỏ huyện Gio Linh tổ chức trao quà hỗ trợ người dân gặp khó khăn do dịch bệnh covid-19. Tham dự buổi trao quà có đồng chí Trần Thanh Hải, Phó chủ tịch Hội chử thập đỏ tỉnh Quảng trị; phía huyện có đồng chí Thái Văn Mưu, Phó CTUBMTTQVN huyện.

Trong dịp này được sự hỗ trợ giúp đỡ của Trung ưng Hội Chử thập đỏ Việt Nam và các nhà hảo tâm, Hội chử thập đỏ tỉnh Quảng trị phối hợp Hội chử thập đỏ huyện Gio Linh trao 50 suất quà, mổi suất trị giá 500 ngàn đồng cho các đối tượng gia đình có hoàn cảnh khó khăn già cả, neo đơn bị ảnh hưởng do dịch bệnh covid-19 ở các xã Trung Giang, Trung Hải, Trung Sơn, Gio Quang, Gio Mỹ, Gio An, Hải Thái và thị trấn Gio Linh.