An ninh - Quốc phòng

Tuần này: 3,549

Tuần trước: 9,590

Tổng lượt truy cập: 326,357

Sáng 24/9, tại Nghĩa trang Liệt sĩ huyện Gio Linh, Đảng bộ chính quyền cùng cán bộ, nhân dân huyện Gio Linh đã tổ chức Lễ truy điệu và an táng 02 hài cốt liệt sĩ, hy sinh trong cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc được Đội quy tập hài cốt liệt sĩ 584 phối hợp với chính quyền địa phương quy tập tại thôn Trúc Lâm, xã Gio Quang, huyện Gio Linh.

Tại buổi lễ, các Đại biểu đã dâng hương, dâng hoa bày tỏ sự trân trọng, lòng biết ơn sâu sắc đối với những anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh cho nền độc lập, tự do của nước nhà. Sau nghi thức dâng hoa, dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ, Đảng bộ chính quyền cùng cán bộ, nhân dân huyện Gio Linh long trọng tiễn đưa hài cốt anh hùng liệt sĩ về nơi yên nghỉ cuối cùng trong lòng đất Mẹ, về với đồng chí, đồng đội tại nghĩa trang liệt sĩ huyện Gio Linh.

Tiễn đưa hài cốt anh hùng liệt sĩ về nơi yên nghỉ cuối cùng trong lòng đất Mẹ.

Các thế hệ cán bộ, chiến sĩ, nhân dân huyện Gio Linh hôm nay nguyện tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, đoàn kết  xây dựng quê hương, đất nước ngày một giàu đẹp, xứng đáng với sự hy sinh cao cả của các hùng liệt sĩ. Quá trình tổ chức lễ truy điệu và an táng, Ban Tổ chức đã bảo đảm an toàn các biện pháp phòng chống dịch COVID-19 theo quy định./.

Lê Nam - Trung tâm VHTT&TDTT huyện.