Thời sự - Chính trị

Đang truy cập: 157

Hôm nay: 301

Hôm qua: 817

Tuần này: 3,586

Tuần trước: 9,590

Tháng này: 27,053

Tháng trước: 30,034

Tổng lượt truy cập: 326,394

Đồng chí Bí thư Huyện ủy Trần Văn Quảng thăm các Doanh nghiệp

Nhân dịp kỷ niệm 17 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004- 13/10/2021) và 76 năm ngày Bác Hồ gửi thư cho giới doanh nhân, ngày12/10, đoàn lãnh đạo huyện Gio Linh do đồng chí Trần Văn Quảng, TUV, Bí thư Huyện ủy làm Trưởng đoàn đã tổ chức đi thăm một số doanh nghiệp trên địa bàn huyện.


Tại các nơi đến thăm, thay mặt lãnh đạo huyện Gio Linh, Đ/c Bí thư Huyện ủy Trần Văn Quảng đã nghe các doanh nghiệp báo cáo tình hình sản xuất của các công ty, doanh nghiệp. Đồng chí bí thư Huyện ủy đã ghi nhận những đóng góp tích cực của lãnh đạo các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn đã biết vượt qua những khó khăn trong dịch bệnh covid-19 để vươn lên sản xuất - kinh doanh đóng góp tích cực cho ngân sách của huyện nhà.

 Đ/c Trần Văn Quảng-TUV, Bí thư Huyện ủy thăm tại Công ty TNHH Ngọc Anh - xã Gio Sơn

Trong thời gian qua, các công ty, doanh nghiệp đã giải quyết việc làm đáng kể cho lao động trên địa bàn có việc làm ổn định, nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ hàng năm đã giải quyết cho hàng ngàn lao động của địa phương. Đây là yếu tổ để Gio Linh giảm nghèo, tăng hộ giàu góp phần tích cực trong việc phát triển kinh tế huyện nhà. Từ những đóng góp tích cực đó, lãnh đạo huyện Gio Linh mong muốn các doanh nghiệp tiếp tục phát huy kết quả đạt được duy trì tốt sản xuất, khai thác tốt tiềm năng sẵn có  tạo ra những sản phẩm có chất lượng cao, đảm bảo uy tín trên thị trường, nâng cao thu nhập, đảm bảo an sinh xã hội góp phần làm giàu cho quê  hương./.

 

Chính Linh- Trung tâm VHTT&TDTT Gio Linh