Thời sự - Chính trị

Đang truy cập: 270

Hôm nay: 957

Hôm qua: 845

Tuần này: 3,224

Tuần trước: 7,491

Tháng này: 3,414

Tháng trước: 33,708

Tổng lượt truy cập: 191,267

Để chuẩn bị cho Kỳ họp thường lệ giữa năm của HĐND tỉnh khóa XIII, HĐND huyện khóa VI, nhiệm kỳ 2021 - 2026, ngày 08/7, tại UBND xã Gio An, Đoàn đại biểu HĐND tỉnh khóa XIII gồm: bà Lê Thị Hương - TUV, Giám đốc sở GD&ĐT tỉnh Quảng trị; ông Hồ Quốc Hương - Phó Trưởng Ban Dân tộc HĐND tỉnh Quảng Trị; đồng chí Trần Văn Quảng - TUV, Bí thư Huyện ủy cùng đại biểu HĐND huyện khóa VI, đã có buổi tiếp xúc cử tri. Dự buổi tiếp xúc còn có đại diện lãnh đạo các phòng, ban, ngành huyện.

Tại hội nghị đồng chí Trần Văn Quảng - TUV, Bí thư Huyện ủy đã thông báo tới cử tri kết quả kỳ họp HĐND thứ nhất và thứ hai của HĐND huyện Gio Linh khóa VI; kết quả bầu cử quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp trên địa bàn huyện. Tiếp đó Cử tri xã Gio An đã kiến nghị với đại biểu HĐND tỉnh một số số nội dung như: quan tâm hơn nửa các chính sách xã hội; hỗ trợ bà con khắc phục, trồng mới lại cây hồ tiêu bị thiệt hại do ảnh hưởng của thiên tai; cần có các biện pháp an toàn và giảm thiểu tai nạn giao thông ở một số điểm trên đường 76...

Quang cảnh hội nghị.

Sau khi nghe ý kiến, kiến nghị của cử tri tổ đại biểu HĐND tỉnh và tổ đại biệu HĐND huyện đã tiếp thu các ý kiến, kiến nghị của cử tri và trực tiếp giải đáp một số ý kiến kiến nghị thuộc thẩm quyền. Đối với một số nội dung kiến nghị còn lại, các đồng chí đại biểu HĐND tỉnh, huyện sẽ tiếp tục quan tâm, chuyển tới HĐND tỉnh, các ngành, cơ quan chức năng của có thẩm quyền để tham mưu, giải quyết trong thời gian tới./.

 

Lê Nam - Trung tâm VHTT-TDTT huyện.