Hôm nay: 5,904

Tuần này: 22,665

Tuần trước: 10,577

Tổng lượt truy cập: 733,684

Nhân dịp Tết trung thu 2022, ngày 08/9/2022, Công đoàn Văn phòng HĐND và UBND huyện Gio Linh phối hợp với Nhà tài trợ (Nhóm thiện nguyện Từ tâm-huyện Gio Linh, Công ty BĐS Dương Trần-huyện Hải Lăng) đã đến thăm, trao quà cho giáo viên và học sinh Trường Mầm non Linh Trường số 2, xã Linh Trường. Tham dự buổi trao quà có đồng chí Phan Văn Hoà, HUV, PCT UBND huyện.

Tại đây, đại diện lãnh đạo Công đoàn Văn phòng HĐND và UBND huyện Gio Linh đã ân cần thăm hỏi, động viên, chia sẻ những khó khăn, vất vả các cô giáo và các cháu trường Mầm non Linh Trường số 2; đồng thời, trao tặng 123 phần quà cho các cháu với trị giá gần 07 triệu đồng.

Trao quà tại Trường Mầm non Linh Trường số 2, xã Linh Trường

Trường mầm non Linh Trường số 2 với 123 cháu là đồng bào dân tộc Vân Kiều, đời sống còn nhiều khó khăn, thiếu thốn. Các phần quà tuy không lớn nhưng mang ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo huyện Gio Linh nói chung và Công đoàn Văn phòng HĐND - UBND huyện Gio Linh nói riêng đối với học sinh nghèo, vùng sâu, vùng xa, góp phần giúp các em đón Tết Trung thu trong không khí vui tươi, lành mạnh./.

Lương Sơn - Trung tâm VHTT-TDTT huyện