Thời sự - Chính trị

Đang truy cập: 235

Hôm nay: 905

Hôm qua: 845

Tuần này: 3,172

Tuần trước: 7,491

Tháng này: 3,362

Tháng trước: 33,708

Tổng lượt truy cập: 191,215

Ngày 05/7, Trung tâm Chính trị huyện tổ chức lễ bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới khóa I năm 2021. Dự buổi lễ có đồng đồng chí Nguyễn Thị Hồng Nga - UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện.

        Lớp đảng viên mới khoá I năm 2021,75 học viên thuộc 38 Đảng bộ, chi bộ trực thuộc Huyện ủy. Trong thời gian học tập, với tinh thần tự giác, tập trung của các học viên, sự chỉ đạo của Trung tâm Chính trị huyện, và sự nhiệt tình tâm huyết của các giãng viên, lớp học đã hoàn thành chương trình học gồm 10 chuyên đề nằm trong chương trình bồi dưỡng lý luận chính trị của Ban Tuyên giáo Trung ương dành cho đảng viên mới. Từ đó, củng cố thêm lòng tin vào đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước trong thời kì đổi mới và hội nhập kinh tế. Kết thúc khóa học, có gần 50% học viên đạt loại giỏi, trên 36% học viên đạt loại khá. Trong những năm qua, đây là lớp có số lượng Đảng viên mới kết nạp đông nhất, qua đó cho thấy sự quan tâm của cấp ủy Đảng ở cơ sở về công tác phát triển đảng viên mới.

Khen thưởng các học viên có thành tích xuất sắc trong quá trình học tập của lớp.

          Tại lễ tổng kết, Trung tâm Chính trị huyện đã trao giấy chứng nhận cho các học viên hoàn thành khóa học; đồng thời, khen thưởng các học viên có thành tích xuất sắc trong quá trình học tập của lớp./.

 

                                                                  Lê Nam - Trung tâm VHTT-TDTT huyện.