An ninh - Quốc phòng

Tuần này: 1,097

Tuần trước: 6,882

Tổng lượt truy cập: 141,673

Ban CHQS huyện Gio Linh Phát động đợt thi đua cao điểm chào mừng bầu cử Đại biểu Quốc Hội và đại biểu HĐND các cấp

Sáng ngày 22/4, Ban Chỉ huy quân sự (CHQS) huyện Gio Linh tổ chức Lễ phát động thi đua cao điểm chào mừng bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 tới cán bộ, chiến sỹ lực lượng thường trực và lực lượng dân quân tự vệ trên địa bàn. Dự buổi lễ có đồng chí Đồng Ngọc Thường - phó CNCT bộ CHQS tỉnh Quảng trị và đại diện cơ quan tuyên huấn phòng chính trị; Đồng chí Võ Đắc Hóa, PBT huyện ủy - CT UBND huyện; đồng chí Nguyễn Ngọc Thành PCT UBMTTQ.

Toàn cảnh buổi lễ.

Nhằm thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua, Ban CHQS quân sự huyện đã phát động đợt thi đua cao điểm có chủ đề: “Phát huy dân chủ, đề cao trách nhiệm, hoàn thành xuất sắc nghiệm vụ bầu cử Quốc hội khoá XV và bầu cử HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026” với các nội dung, chỉ tiêu cụ thể như: quán triệt 100% cán bộ, chiến sĩ có nhận thức sâu sắc về vị trí, ý nghĩa, tầm quan trọng của cuộc bầu cử; tích cực, tự giác thực hiện quyền, nghĩa vụ công dân và nêu cao trách nhiệm trong tham gia bầu cử. Phối hợp chặt chẽ với ủy ban bầu cử, cấp ủy, chính quyền, cơ quan chức năng huyện chuẩn bị đầy đủ, chu đáo cho công tác bầu cử. Tổ chức 100% quân số tham gia bầu cử, chặt chẽ, nhanh gọn, trật tự, an toàn, hoàn thành trước thời gian quy định; Các cơ quan, đơn vị xây dựng phương án sẵn sàng chiến đấu, phòng chống thiên tai, đề cao cảnh giác, kịp thời phát hiện và xử lý tốt các tình huống nảy sinh.

Đại diện cơ quan thường trực và các đơn vị dân quân tự vệ huyện ký giao ước thi đua giữa các lực lượng.

Trên cơ sở các nội dung, chỉ tiêu đề ra trong đợt thi đua, tại Lễ phát động, đại diện cơ quan thường trực và các đơn vị dân quân tự vệ huyện đã phát biểu hưởng ứng thể hiện quyết tâm thực hiện tốt các nội dung đề ra, đồng thời tổ chức ký giao ước thi đua giữa các lực lượng. Nhân dịp này, Hội đồng thi đua khen thưởng của Ban CHQS huyện đã thông qua và trao bằng khen của UBND tỉnh Quảng Trị cho cá nhân có thành tích công tác năm 2020./

Lê Nam - Trung tâm VHTT&TDTT