Bàn giao lớp học hữu nghị tại trường mầm non xã Linh Thượng

Ngày 27/10, Công ty TNHH Canon Việt Nam và Công ty TNHH in vải Ella - Hà Nội đã tổ chức lễ bàn giao lớp học hữu nghị Canon-Ella tại trường mầm non xã Linh Thượng.

ABL1

Bàn giao lớp học hữu nghị Canon-Ella tại Linh Thượng

Là đơn vị thuộc địa bàn vùng đặc biệt khó khăn của huyện Gio Linh, cơ sở vật chất của trường mầm non xã Linh Thượng chưa đáp ứng được nhu cầu học tập của đông đảo học sinh trên địa bàn. Trước tình hình đó, Công ty TNHH Canon Việt Nam và Công ty TNHH in vải Ella - Hà Nội đã đầu tư 450 triệu đồng xây dựng 1 phòng học có diện tích gần 100m2, bao gồm phòng học, nhà vệ sinh khép kín, giúp cho học sinh nhà trường có nơi học tập ổn định, góp phần nâng cao chất lượng dạy học ở địa bàn miền núi trong những năm tiếp theo. Nhân dịp bàn giao lớp học hữu nghị, Công ty TNHH Canon Việt Nam cũng đã trao 250 suất quả gồm balo, áo ấm và kẹo cho học sinh nhà trường. Được biết, từ năm 2007 đến nay, Công ty TNHH Canon Việt Nam đã hỗ trợ 92 trường học hữu nghị, mang đến nhiều lớp học khang trang và khu vệ sinh, rửa tay đạt chuẩn cho các em học sinh vùng khó khăn trên khắp cả nước./.

Lương Sơn - Đài truyền thanh huyện