Bàn giao phòng học cho trường mầm non cụm số 4 xã Hải Thái

Ngày 11/8/2018, Hội chữ thập đỏ tỉnh Quảng Trị phối hợp với Hội từ thiện VINACONEX (Tổng Công ty cổ phần Xuất nhập khẩu và Xây dựng Việt Nam), trụ sở tại Hà Nội tổ chức lễ bàn giao 2 phòng học, 1 phòng chức năng và 1 sân khấu ngoài trời cho cụm thôn 4, Trường mầm non Hải Thái, huyện Gio Linh.

HTHAINEN

Lễ bàn giao các phòng học cho trường MN cụm số 4 xã Hải Thái

Công trình có tổng số vốn đầu tư hơn 850 triệu đồng gồm 2 phòng học, 1 phòng chức năng và 1 sân khấu hoạt động ngoài trời với toàn bộ diện tích hơn 250m2 được Hội từ thiện VINACONEX và những người bạn hỗ trợ toàn bộ từ khâu thiết kế, cung cấp vật liệu, thi công xây lắp… Công trình được xây dựng từ nguồn kinh phí do các thành viên trong hội thiện nguyện VINACONEX đóng góp và kêu gọi từ nhiều nguồn khác nhau. Ngoài xây dựng cơ sở hạ tầng, hội thiện nguyện còn hỗ trợ nhà trường 20 bộ bàn và 40 cái ghế để các em ngồi học trong năm học mới 2018 - 2019.

            Việc hỗ trợ xây dựng các phòng học mầm non đã góp phần tích cực vào việc cải thiện cơ sở vật chất giáo dục, nâng cao chất lượng dạy và học tại địa phương, tạo điều kiện cho Trường Mầm non Hải Thái phấn đấu thành trường đạt chuẩn Quốc gia và làm tốt công tác huy động trẻ đến trường trong những năm học tiếp theo./.

                                                Lương Sơn - Đài truyền thanh huyện