Bàn giao nhà nghĩa tình đồng đội cho hội viên cựu chiến binh tại Linh Hải

Hướng tới kỷ niệm 71 năm ngày thương binh - liệt sỹ ( 27/7/1947 - 27/7/2018), ngày 19/7, Hội cựu chiến binh huyện Gio Linh phối hợp với chính quyền địa phương xã Linh Hải tổ chức làm lễ bàn giao ngôi nhà nghĩa tình đồng đội cho gia đình ông Nguyễn Đức Ái ở thôn Hải Lam xã Linh Hải.

ABD1NHA

Toàn cảnh lễ bàn giao nhà nghĩa tình đồng đội

Ông Nguyễn Đức Ái là hội viên cựu chiến binh xã Linh Hải có hoàn cảnh gia đình hết sức khó khăn về kinh tế, đặc biệt là về nhà ở. Cảm nhận hoàn cảnh khó khăn của gia đình và được sự giới thiệu của chính địa phương, Công ty TNHH xây dựng Hoàng Nguyên đã trích quỹ phúc lợi của công ty đầu tư 40 triệu đồng xây dựng nhà nghĩa tình đồng đội cho hội viên CCB Nguyễn Đức Ái. Sau thời thi công nay ngôi nhà đã hoàn thành đưa vào sử dụng, giúp gia đình có ngôi nhà mới khang trang để vui sống hạnh phúc lúc tuổi già. Được biết, bên cạnh hoạt động kinh doanh, trong những năm qua, Công ty TNHH xây dựng Hoàng Nguyên đã xây dựng hàng chục ngôi nhà tình nghĩa cho những đối tượng chính sách trên địa bàn huyện Gio Linh và các huyện khác, tặng quà cho những gia đình khó khăn để cùng các địa phương thực hiện tốt công tác đền ơn đáp nghĩa./.

Lương Sơn - Đài truyền thanh huyện