Tuyên truyền phòng chống ma túy trong trường học tại Gio Thành

Ngày 27/5, Xã đoàn Gio Thành phối hợp với Chi đoàn Tòa án, Viện kiểm sát nhân dân huyện Gio Linh tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề ngoại khóa về phòng chống ma túy cho đoàn viên, thanh niên trên địa bàn và học sinh trường THCS xã Gio Thành.

MA TUY

Toàn cảnh buổi tuyên truyền phòng chống ma túy trong trường học

Tại buổi ngoại khóa, Chi đoàn Tòa án và VKS huyện đã cung cấp thông tin về các chủ trương đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước về phòng, chống ma túy. Cách nhận biết, các khái niệm về ma túy, các loại ma túy phổ biến và tác hại của ma túy đối với giáo viên và học sinh; trao đổi, trả lời các câu hỏi và giải đáp những thắc mắc của cán bộ, giáo viên và học sinh các vấn đề có liên quan đến ma túy. Biểu hiện của người nghiện ma túy và thủ đoạn hoạt động của tội phạm ma túy.

Qua buổi tuyên truyền, giáo dục phòng chống ma tuý đã góp phần giúp lực lượng đoàn viên, thanh niên và các em học sinh có cách nhìn nhận đúng đắn về các loại ma túy để phòng tránh và chống lại hiện tượng ma túy trong đời sống giới trẻ./.

Lương Sơn - Đài truyền thanh huyện