Gio Thành: phát động xây dựng mô hình khu dân cư đảm bảo trật tự an toàn giao thông

Nhằm phát huy hiệu quả vai trò của khu dân cư trong việc chung tay, góp sức đảm bảo trật tự an toàn giao thông ( ATGT ). sáng ngày 22/4, tại xóm Phường, thông Nhĩ Trung, xã Gio Thành, huyện Gio Linh đã tổ chức lễ phát động “xây dựng mô hình khu dân cư đảm bảo trật tự an toàn giao thông”. Tham dự buổi lễ có đại đồng chí Nguyễn Ngọc Thành PCT Ủy ban MTTQVN huyện; đồng chí trung tá Trần Huy Long PT CA huyện và ban thường trực Đảng Ủy xã Gio Thành cùng đông đảo ba con trong khu dân cư.

30769145 1619322171522305 748090657 o

Toàn cảnh buổi lể

Tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Hồng trưởng ban điều hành mô hình “khu dân cư hình khu dân cư đảm bảo trật tự an toàn giao thông” đã báo cáo tình hình giao thông trên địa bàn trong thời gian qua. Phân tích những nguyên nhân cơ bản dẫn đến tai nạn giao thông và thông tin đến bà con những quy định pháp luật về đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông đường bộ nhằm giúp bà con hiểu rỏ hơn khi tham gia giao thông. Sau khi nghe báo cáo, đại diện ban ATGT huyện Gio Linh đã có ý kiến phát biểu chỉ đạo, tuyên truyền vận động các hộ dân tự giác chấp hành các luật lệ đảm bảo ATGT nhằm góp phần xây dựng, thực hiện nếp sống văn hóa giao thông trong xã hội hiện đại.

30771662 1619322161522306 1996578246 o

ký cam kết gia đình đảm bảo trật tự an toàn giao thông

Cũng tại buổi lễ đại diện ban thường trực Đảng ủy xã Gio Thành, huyện Gio Linh đã công bố quyết định thành lập ban điều hành mô hình và tổ chức cho bà con ký cam kết gia đình đảm bảo trật tự an toàn giao thông./.

Lê Nam – Đài truyền thanh