Bế giảng lớp Quản lý Nhà nước ngạch chuyên viên năm 2018

Chiều ngày 18/4, huyện Gio Linh phối hợp với Trường chính trị Lê Duẩn tổ chức lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên năm 2018. Tham dự lễ bế giàng có đại diện lãnh đạo BGH, các khoa, phòng Trường chính trị Lê Duẩn; về phía huyện Gio Linh có đồng chí Nguyễn Văn Giảng, PBT Thường trực Huyện ủy cùng các đồng chí trong BTV Huyện ủy, TT HĐND huyện.

            Tham gia lớp học có 104 học viên là công chức ngạch chuyên viên và tương đương, công chức giữ ngạch cán sự và tương đương chuẩn bị thi nâng ngạch lên chuyên viên đang công tác tại các cơ quan, địa phương, đơn vị trên địa bàn huyện. Trong thời gian hơn 2 tháng, các học viên được trang bị những kiến thức cơ bản về quản lý Nhà nước và k năng thực thi công vụ; tăng cường ý thức phục vụ nhân dân nhằm nâng cao năng lực công tác của đội ngũ công chức ngạch chuyên viên trong thực hiện nhiệm vụ, quyền hạn và trách nhiệm được giao, góp phần xây dựng nền hành chính chuyên nghiệp, hiện đại, đáp ứng yêu cầu cải cách hành chính, xây dựng Nhà nước pháp quyền XHCN và hội nhập quốc tế.

A

Trao chứng chỉ QLNN cho các học viên

Việc đào tạo, bồi dưỡng cho đội ngũ cán bộ, công chức, nhất là lực lượng cán bộ trẻ luôn được huyện Gio Linh quan tâm, chăm lo và xem đó là một trong những nhiệm vụ quan trọng nhằm chuẩn hóa lực lượng cán bộ, công chức, phát triển nguồn nhân lực cho huyện cũng như ở các địa phương, đơn vị trong các giai đoạn tiếp theo. Kết thúc khóa học, 100% học viên đã được cấp chứng chỉ hoàn thành bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý Nhà nước ngạch chuyên viên, trong đó có gần 4% đạt loại giỏi.

                                                Lương Sơn - Đài truyền thanh huyện