Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh trao quà tại Gio Linh

            Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, chiều ngày 02/02, đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Nguyễn Đăng Quang, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh dẫn đầu đã đến thăm và tặng quà cho các đối tượng chính sách trên địa bàn huyện Gio Linh. Cùng tham gia với đoàn có đồng chí Nguyễn Văn Giảng, PBT Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Thiên Bình, UVBTV Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện. 

            Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Nguyễn Đăng Quang,Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh đã đến thăm hỏi, tặng quà cho gia đình bà Nguyễn Thị Ba, là đối tượng vợ liệt sỹ Trương Đình Điểm ở thôn Nam Tân, xã Gio Sơn; thăm gia đình ông Nguyễn Văn Bảy, người có công với cách mạng ở thôn Thủy Bạn, xã Trung Giang.

QUANGQUA1

Trao quà cho đối tượng chính sách tại Gio Sơn

Tại các gia đình, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Nguyễn Đăng Quang bày tỏ sự tri ân sâu sắc trước những sự cống hiến, hy sinh xương máu của các thương binh, liệt lỹ, gia đình người có công trong các cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc và sự nghiệp quốc tế cao cả.Chủ tịch UBMTTTQ tỉnh cũng bày tỏ mong muốn các gia đình thương binh, người có công trên địa bàn tiếp tục phát huy tinh thần cách mạng, luôn nỗ lực để chiến thắng thương tật, sống khỏe mạnh và gương mẫu đi đầu trong mọi phong trào, cùng với chính quyền, làng xóm, con cháu xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh. Đồng chí Nguyễn Đăng Quang cũng đề nghị các cấp, các ngành, huyện Gio Linh tiếp tục quan tâm, thực hiện đầy đủ các chế độ, chính sách với người có công, tạo mọi điều kiện để gia đình người có công với cách mạng trên địa bàn huyện Gio Linh có đời sống ngày càng ấm no, hạnh phúc./.

                                    Lương Sơn - Đài truyền thanh huyện