Đoàn thanh niên thị trấn Gio Linh tổ chức xây dựng công trình "Thắp sáng đường quê"

          Nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng 03/02/1930-03/02/2018 và mừng xuân Mậu Tuất 2018, ngày 03/02, Đoàn thanh niên thị trấn Gio Linh, huyện Gio Linh tổ chức xây dựng công trình "Thắp sáng đường quê" và vệ sinh các trục đường trên địa bàn các khu phố.

q 2

Đoàn viên thanh niên vệ sinh các trục đường trên địa bàn khu phố 9.

          Công trình đèn chiếu sáng đường quê được xây dựng với chiều dài 1.000m, tổng kinh phí đầu tư 20 triệu đồng do Công ty TNHH Hoàng Nguyên hỗ trợ. Trong ngày ra quân, Đoàn thanh niên Thị trấn Gio Linh đã huy động đông đảo đoàn viên trên địa bàn tham gia kéo dây, phát quang tuyến đường để kéo đường dây và lắp đặt các bóng điện chiếu sáng. Với tinh thần xung kích, tình nguyện của thanh niên, công trình đã được bàn giao đưa vào sử dụng, phục vụ nhu cầu đi lại của người dân trong thôn, làm đẹp đường làng, ngõ xóm và góp phần đảm bảo an ninh, trật tự tại địa phương. Đây là công trình "Thắp sáng đường quê" thứ 2 do Đoàn Thanh niên thị trấn Gio Linh tổ chức phối hợp thi công trên địa bàn.

2 2

Đoàn viên chuẩn bị cụm đèn.

          Cùng ngày, Đoàn TN TT Gio Linh đã huy động hơn 200 đoàn viên tham gia vệ sinh môi trường, chỉnh trang đường làng ngõ xóm. Điều đáng quan tâm là việc làm của đoàn viên thanh niên trên địa bàn  đã nhận được sự đồng thuận và giúp đỡ của người dân trong việc phát quang, chặt tỉa các cây xanh vươn ra mặt đường che khuất lối đi nhằm tạo cảnh quan thông thoáng xanh - sạch - đẹp. Thông qua hoạt động này thể hiện vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên trong việc chung tay "Xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh" ./.

                                                           
                                                                                                    Lê Nam - Đài truyền thanh