Bàn giao nhà tình nghĩa cho Hội viên Hội Cựu chiến binh

Ngày 18/1, Công ty Cổ phần kinh doanh khí miền Nam ( VT - Gas ) phối hợp với chính quyền địa phương xã Gio Châu tổ chức Lễ bàn giao ngôi nhà tình nghĩa cho gia đình ông Hoàng Hữu Anh ở thôn Hà Thanh, xã Gio Châu.

NTNHATHANH1

Toàn cảnh lễ bàn giao nhà tình nghĩa 

Ông Hoàng Hữu Anh là hội viên cựu chiến binh xã Gio Châu có hoàn cảnh gia đình hết sức khó khăn, đặc biệt là về nhà ở. Cảm nhận hoàn cảnh khó khăn của gia đình và được sự giới thiệu của chính địa phương, Công ty cổ phần kinh doanh khí miền Nam đã vận động CNVC - LĐ đóng góp ngày lương và trích nguồn phúc lợi đầu tư 35 triệu đồng xây dựng nhà tình nghĩa, với diện tích sử dụng trên 30m2. Sau thời thi công nay ngôi nhà đã hoàn thành đưa vào sử dụng, giúp gia đình có ngôi nhà mới khang trang để đón tết cổ truyền vui vẻ, hạnh phúc.

Được biết, bên cạnh hoạt động kinh doanh, trong những năm qua, Công ty Cổ phần kinh doanh khí miền Nam đã đầu tư xây dựng được 03 ngôi nhà tình nghĩa cho những đối tượng chính sách trên địa bàn xã Gio Châu, tặng quà cho những gia đình khó khăn để cùng địa phương thực hiện tốt công tác đền ơn đáp nghĩa./.

                                                                    Lương Sơn - Đài truyền thanh huyện