Lãnh đạo huyện thăm và chúc mừng Lễ giáng sinh năm 2017

            Nhân dịp Lễ giáng sinh 2017, ngày 20/12/2017, Đoàn công tác của Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ tỉnh do đồng chí Trương Chí Trung, Bí thư Huyện ủy, CT HĐND huyện dẫn đầu đã tới thăm, tặng hoa và quà cho giáo xứ Nam Tây xã Linh Hải và giáo xứ Bắc Cửa Việt. 

GIAOXUBCV1

Lãnh đạo huyện thăm tại giáo xứ Bắc Cửa Việt

Tại các giáo xứ, thay mặt lãnh đạo huyện Gio Linh, đồng chí Trương Chí Trung, Bí thư Huyện ủy, CT HĐND huyện đã chúc bà con giáo xứ, các giáo dân mạnh khỏe, đón Giáng sinh an lành. Đồng chí Bí thư Huyện ủy mong muốn các giáo xứ và người dân có đạo đoàn kết lương giáo, chấp hành tốt mọi chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia hưởng ứng các phong trào thi đua, góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển; phát huy hơn nữa tinh thần đại đoàn kết dân tộc, “Kính chúa yêu nước”, tiếp tục có những đóng góp cho sự đi lên của huyện Gio Linh trong thời gian tới.

Các linh mục và giáo dân cũng đã cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo huyện Gio Linh và xem đây là nguồn động viên để giáo xứ tiếp tục vận động bà con giáo dân sống Tốt đời,đẹp đạo”, thiđua lao động sản xuất, góp phần thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội huyện đề ra.

        Lương Sơn - Đài truyền thanh huyện