Chung kết hội thi tìm hiểu Luật giao thông đường bộ

Sáng ngày 08/12, Ban an toàn giao thông huyện Gio Linh phối hợp với Huyện đoàn Gio Linh tổ chức chung kết hội thi tìm hiểu Luật giao thông đường bộ năm 2017. Tham dự hội thi có đại diện văn phòng Ban ATGT tỉnh; đồng chí Trần Văn Quảng, PBT Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban ATGT cùng các đồng chí thành viên Ban ATGT huyện.

DB20171

Phần thi kiến thức về Luật giao thông đường bộ

Tham gia hội thi có 5 đội tuyển là xã Linh Hải, Gio Bình, Trung Hải, thị trấn Gio Linh và thị trấn Cửa Việt. Các đội tham gia phải trải qua 4 phần thi là : giới thiệu, kiến thức về Luật giao thông đường bộ; xử lý tình huống và phần thi tiểu phẩm. Qua cuộc thi nhằm giúp duy trì và đổi mới công tác giáo dục và tuyên truyền Luật giao thông đường bộ đối với tầng lớp thanh thiếu niên. Nhiều tiểu phẩm đã tái hiện lại bức tranh chân thực về cuộc sống và thực trạng vi phạm giao thông trên địa bàn huyện, qua đó lên án các hành vi vi phạm, biểu dương những tấm gương tiêu biểu, gương mẫu chấp hành luật giao thông, tích cực tham gia xây dựng nếp sống văn hóa trong giao thông.Hội thi cũng nhằm tăng cường công tác tuyên truyền, nâng cao ý thức và tính tự giác chấp hành Luật Giao thông đường bộ, xây dựng nếp sống văn hóa của thanh niên khi tham gia giao thông.

Kết thúc hội thi, ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội tuyển xã Linh Hải; giải nhì cho xã Gio Bình. Ngoài ra, ban tổ chức cũng đã trao nhiều giải khác cho các đội tham gia dự thi./.

Lương Sơn - Đài truyền thanh huyện