Lãnh đạo Công an tỉnh thăm, tặng quà cho gia đình có người bị tai nạn giao thông

Hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông” năm 2017, ngày 9/11, Đồng chí Lê Phương Nam, PGĐ Công an tỉnh Quảng trị phối hợp Ban an toàn giao thông (ATGT) Công An huyện Gio Linh đã đến thăm hỏi, động viên các gia đình có người bị tai nạn giao thông trên địa bàn huyện Gio Linh.

Theo đó, BGĐ Công an tỉnh Quảng trị đã trao 6 suất quà, mỗi suất trị giá 3.000.000 đồng và 1 mũ bảo hiểm cho các gia đình có người bị tai nạn giao thông tại xã Gio Mai, Gio Hải, Trung Hải, Gio Bình, Gio An và thị trấn Gio Linh. Được biết, nhân “Ngày Thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông” năm 2017, Ban An toàn giao thông tỉnh Quảng trị đã trao tặng số tiền 165 triệu đồng, 55 mũ bảo hiểm cho 55 gia đình có người bị tai nạn giao thông ở các địa phương trong toàn tỉnh. Tại những nơi đến thăm, Đoàn đã chia sẻ nỗi đau, mất mát của các gia đình có người thân là nạn nhân tai nạn giao thông; mong muốn các gia đình vượt qua nỗi đau, khắc phục khó khăn, tiếp tục vươn lên. Đồng thời, đề nghị các cấp ủy, chính quyền, đoàn thể tích cực quan tâm, giúp đỡ về vật chất, tinh thần để các gia đình nạn nhân tai nạn giao thông ổn định cuộc sống./.

Chính Linh- Đài truyền thanh huyện