VNPT Quảng Trị trao quà cho hộ nghèo tại xã Linh Thượng, Vĩnh Trường

Nhằm chia sẽ những khó khăn do thiên tai gây ra, ngày 6/10, VNPT Quảng trị thuộc Tập đoàn bưu chính viển thông Việt Nam đã tổ chức trao tặng quà cho nhân dân bị ảnh hưởng do cơn bão số 10 tại 2 xã Linh Thượng, Vĩnh Trường của huyện Gio Linh. Tham dự buổi trao quà có đồng chí Nguyễn Văn Duệ, PGĐ VNPT Quảng Trị; đồng chí Lê Anh Tuấn, GĐ phòng bán hàng VNPT huyện Gio Linh; về phía huyện Gio Linh có đại diện lãnh đạo Phòng LĐ, TB và XH huyện cùng Cấp ủy, Chính quyền địa phương 2 xã Linh Thượng, Vĩnh Trường.

VNPT TRAO QUA VINH TRUONG1

Trao quà cho ND bị ảnh hưởng cơn bảo số 10 tại Vĩnh Trường

Trong chương trình chia sẽ đối với các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn do bão số 10 gây ra, cán bộ công nhân viên chức, lao động VNPT Quảng trị đã quyên góp hỗ trợ trao 40 suất quà, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng cho các gia đình hộ nghèo vùng đồng bào Dân tộc Vân kiều Linh Thượng, Vĩnh Trường với 20 suất/xã. Đây là việc làm có ý nghĩa thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của doanh nghiệp đối với bà con bị lũ lụt, qua đó giúp họ sớm khắc phục khó khăn, ổn định cuộc sống./.

Chính Linh- Đài truyền thanh huyện