Trao học bổng "Vì em hiếu học" cho học sinh vùng khó khăn

Ngày 4/10/2017, Hội khuyến học huyện Gio Linh phối hợp với  Tập đoàn quân đội Viettel-chi nhánh Gio Linh tổ chức lễ trao học bổng “Vì em hiếu học” cho học sinhnghèo hiếu học tại các địa bàn vùng khó khăn của huyện. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Hồng, HUV, PCTHĐND huyện; đồng chí Dương Đức Hạnh, HUV, PCTUBND huyện cùng đại diện các ban Đảng, Văn phòng Huyện ủy, Chủ tịch hội khuyến học xã và đại diện lãnh đạo các đơn vị trường học được trao học bổng tham dự buổi lễ.

TRAO HOC BONG VI EM HIEU HOC1

Toàn cảnh buổi lễ trao học bổng vì em hiếu học

Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã trao 60 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng, gồm tiền mặt 500 ngàn đồng và chăn ấm, đèn chiếu sáng cho 60 em học sinh nghèo hiếu học các xã vùng khó khăn Linh Thượng, Vĩnh Trường, Gio Mai, Gio Hải, Gio Việt và Trung Giang. Các em học sinh thuộc bậc Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn có hoàn cảnh khó khăn, nhiều học sinh mồ côi bố và mẹ, gia đình khó khăn, nhưng các em đã phấn đấu vươn lên học tập tốt. Tổng kinh phí đợt trao học bổng lần này là 60 triệu đồng do Hội Khuyến học huyện Gio Linh vận động tập đoàn quân đội Viettel tại Quảng trị tài trợ.  Những suất học bổng này có ý nghĩa thiết thực nhằm động viên các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, tiếp tục vươn lên trong học tập để trở thành con ngoan, trò giỏi./.

Chính Linh- Đài truyền thanh huyện