Trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó đợt II, năm 2017

Ngày 43/10, Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh phối hợp với UBND huyện tổ chức trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó đợt II năm 2017. Tham dự có đồng chí Bùi Văn Thảng – PGĐ Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, đồng chí Vũ Thị Lan Anh – Trưởng Dự án học bổng CI cùng các thành viên dự án, đại diện lãn đạo UBND huyện; các bậc phụ huynh cùng các em học sinh.

Tại buổi trao quà

Tại buổi trao học bổng, 83 suất học bổng được trao học các học sinh nghèo vượt khó của xã Gio Mỹ, xã Gio Thành, xã Gio Hải, xã Gio Châu, xã Gio An, thị trấn Gio Linh với tổng giá trị trên 65 triệu đồng. Ngoài ra, các em còn được nhận thêm các phần quà như vải áo đồng phục, áo mưa, vỡ học từ nhà tài trợ.

Được biết, Zhishan Foundation Taiwan là tổ chức phi chính phủ do một nhóm các nhà hảo tâm thành lập tại Đài Loan vào năm 1995 để thực hiện các hoạt động viện trợ nhân đạo tại Việt Nam. Zhishan đã và đang triển khai nhiều dự án hỗ trợ về giáo dục và y tế, bảo trợ dài hạn cho 33.000 trẻ em khó khăn tại khu vực miền Trung.

Văn phòng HĐND&UBND huyện